Ứng dụng của cáp thép bọc nhựa trong xây dựng

Ứng dụng của cáp thép bọc nhựa trong xây dựng

Trên thị trường hiện nay, cái tên gọi cáp thép bọc nhựa đã trở thành một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt trong ngành xây dựng, sản phẩm này được lựa chọn nhiều nhất nhằm phục vụ cho ngành xây dựng, là sản phẩm được coi là vật liệu không thể thiếu cho ngành xây dựng. Vậy cáp thép bọc nhựa được ứng dụng như thế nào trong lĩnh vực xây dựng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi đó nhé.

Ứng dụng của cáp thép bọc nhựa trong xây dựng

Ứng dụng của cáp thép bọc nhựa trong xây dựng

Cáp thép bọc nhựa đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng nhờ những tính năng vượt trội.

Cáp thép bọc nhựa được cấu tạo từ thép có tính năng hàm lượng cacbon cao, liên kết xoắn cùng chiều với nhau tạo thành tao thép có kích thước lớn, bề mặt của tao thép được mạ kẽm, các sợi tao thép được bện lại với nhau và được bọc bởi vỏ nhựa PVC nên giúp cho sản phẩm có tính an toàn và chắc chắn cao.

Do có cấu tạo đặc biệt, cho nên cáp thép bọc nhựa có những đặc trưng nỗi trội hơn hẳn các loại cáp thép khác, cho nên đây là một loại cáp thép phù hợp nhất với ngành xây dựng:

 • Cáp có khả năng chịu tải trọng lớn, chịu lực kéo mạnh
 • Có khả năng chống xoắn hiệu quả
 • Có khả năng chống chọi lại với các yếu tố môi trường, thời tiết, nhiệt độ, mưa axit mạnh

Với những đặc trưng nỗi trội như trên, cáp thép bọc nhựa được coi là thứ vật liệu hỗ trợ đắc lực cho ngành xây dựng, cụ thể nó được ứng dụng như thế nào? Ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Một số ứng dụng của cáp thép bọc nhựa trong xây dựng.

Cáp bọc nhựa là sản phẩm được các nhà đầu tư lựa chọn nhiều nhất cho từng công đoạn hình thành các công trình xây dựng. Cụ thể:

 • Giằng, cố định các công sự, công trình xây dựng
 • Làm hàng rào, liên kết
 • Có thể sử dụng làm giằng cố định cho mái nhà xưởng, nhà tiền chế
 • Sản phẩm còn được sử dụng vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng trong bến bãi.

Trên thị trường hiện nay, cáp thép bọc nhựa ra đời với nhiều mẫu mã rất đa dạng, nên khi sử dụng sản phẩm, các bạn cần chọn cho mình những mặt hàng tốt nhất. Vậy làm sao để biết được những sản phẩm cáp bọc nhựa có chất lượng? Hãy tham khảo bài viết này tiếp nhé

Cáp thép bọc nhựa đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng nhờ những tính năng vượt trội.

Cáp thép bọc nhựa đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng nhờ những tính năng vượt trội.p

Lựa chọn cáp thép có chất lượng cho công trình.

Muốn sử dụng những sản phẩm tốt, các bạn cần chú ý đến những vấn đề cơ bản sau:

 • Các bạn cần đánh giá các thông số kĩ thuật: số sợi tao thép, đường kính lõi, hệ số an toàn,…
 • Bạn cần kiểm tra chất lượng của cáp bằng cách sử dụng các thí nghiệm chịu lực.
 • Khi chọn mua sản phẩm, bạn cũng cần phải xem kĩ sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ.
 • Bạn nên mua hàng tại các đại lý cung cấp sản phẩm chính hang, có bảo hành để đảm bảo được tư vấn về dòng cáp thép bọc nhựa phù hợp.

Với những tính năng và đặc điểm vượt trội của cáp thép bọc nhựa được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng nói riêng và trong đời sống nói chung. Các bạn hãy chắc chắn về chất lượng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của mình nhé. Mọi thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *