Ứng dụng của biến tần invt trong các tòa nhà cao ốc

Máy Biến tần invt không chỉ có ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp mà biến tần còn có ứng dụng nhiều mặt trong đời sống. Một trong số đó phải kể tới ứng dụng của biến tần trong các tòa nhà cao ốc. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây.

Đối với hệ thống điều hoà không khí

Ngày trước các tòa nhà hay cao ốc thường sử dụng những máy điều hòa không khí cục bộ nên hiệu suất khá thấp. Ngày nay sử dụng công nghệ máy biến tần điều khiển công suất điều hòa sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của mọi người.

Sử dụng máy điều hòa có công nghệ biến tần invt sẽ giúp giảm lượng nhiệt xâm nhập vào phòng qua các kết cấu bao che. Với các hệ thống lớn, lắp đặt các hệ thống điều khiển trung tâm, quản lý vận hành hợp lý, đặt nhiệt độ phù hợp trong từng khoảng thời gian nhất định trong ngày.

Hệ thống chiếu sáng

Thay thế hệ thống chiếu sáng hiệu suất thấp ( bóng sợi đốt, đèn huỳnh quang chấn lưu sắt từ…) bằng các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện ( bóng compact tiết kiệm điện, chấn lưu điện tử…). Đối với các thiết bị chiếu sáng ngoài trời, điều khiển tắt bật theo các chế độ tự động ( theo thời gian, theo độ sang của môi trường…). Sử dụng đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời.

Biến áp được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà cao ốc

Hệ thống nước nóng

Thay thế việc sử dụng các bình đun nước nóng cục bộ bằng việc sử dụng các trung tâm cấp nước nóng sử dụng dầu D.O cấp nước nóng cho toàn bộ toà nhà. Sử dụng các bình nước nóng năng lượng mặt trời, có thể sử dụng trực tiếp hoặc để gia nhiệt nước cấp cho các bình đun nước nóng.

Hệ thống bơm nước thuỷ cục và thang máy

Tính toán lưạ chọn công suất phù hợp với đặc tính sử dụng của toà nhà. Sử dụng thiết bị kết hợp với biến tần để điều chỉnh công suất thiết bị phù hợp với nhu cầu thực tế ( biến tần 3 pha cho bơm nước lạnh, biến tần cho bơm nước sinh hoạt, bơm nước cho động cơ thang máy…)

Việc sử dụng máy biến tần invt sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được điện năng và nâng cao hiệu suất làm việc của máy móc.

Lựa chọn đơn vị nào để mua máy biến tần invt

Để lựa chọn một đơn vị uy tín để mua máy biến tần thì không hề đơn giản vì trên thị trường có khá nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này. Nếu bạn không mua đúng ở một đơn vị chất lượng thì rất có thể bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng chỉ dùng được thời gian ngắn.

Tham khảo thêm hộp số trục vuông góc

Dong Ling là một đơn vị được khách hàng đánh giá là uy tín và chất lượng trong lĩnh vực phân phối sản phẩm máy biến tần. Chính vì thế mà chúng tôi là đơn vị được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu về mua sản phẩm máy biến tần.

Đến với Dong Ling các bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của máy luôn đảm bảo chính hãng nếu phát hiện ra hàng giả, hàng nhái chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại 0915.010.014 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *