Tuyển tập 5 mẫu nhà phố 2 tầng mái thái được yêu thích nhất hiện nay

Nhà phố 2 tầng mái thái được nhiều hộ gia đình yêu thích. Bởi vì với hình khối linh hoạt, mặt tiền thẩm mỹ cùng tối ưu được mặt bằng xây dựng nên để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong lòng nhiều gia đình. Đó cũng chính là lý do mà nhà phố này đang trở thành xu hướng thiết kế mới của thời đại ngày nay. Và để tăng thêm sự lựa chọn mẫu nhà phố 2 tầng mái thái phù hợp với nhu cầu của mình, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Các mẫu nhà phố 2 tầng mái thái được yêu thích nhất hiện nay
Các mẫu nhà phố 2 tầng mái thái được yêu thích nhất hiện nay

1. Nhà phố 2 tầng mái thái kiểu chữ L

Đây là một trong những kiểu nhà phố 2 tầng mái thái được yêu thích nhất hiện nay. Bởi kiến trúc chữ L giúp bố trí công năng linh hoạt và tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà. Ngoài ra, khoảng không ở giữa trung tâm còn giúp cho không gian nhà thêm hiện đại và tinh tế hơn. 

2. Nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại 

Đây là nhà phố mái thái được thiết kế theo phong cách hiện đại. Thể hiện qua những hính khối đơn giản và ít chú trọng tới bố cục, chi tiết. Chính thiết kế phóng khoáng, tự do này đã giúp kiến trúc sư tại công ty xây dựng có thể thoả sức sáng tạo theo yêu cầu của chủ đầu tư. 

Mẫu nhà phố này ưu tiên sử dụng chất liệu mới nên tạo nên dấu ấn thiết kế độc đáo cho công trình. Đồng thời, tiến độ thi công nhà nhanh và chi phí rẻ hơn so với nhà có hình khối cầu kỳ. 

Nhà phố 2 tầng mái thái được thiết kế theo phong cách phóng khoáng
Nhà phố 2 tầng mái thái được thiết kế theo phong cách phóng khoáng

3. Nhà phố 2 tầng mái thái tân cổ điển

Mẫu nhà phố 2 tầng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển. Thể hiện qua việc các kiến trúc sư sẽ chú trọng tới những tỷ lệ vàng và phát triển hình khối vòm, hoạ tiết trên trụ cột. Qua đó giúp ngôi nhà phố trở nên bề thế, kiên cố và sang trọng hơn.  

4. Nhà phố 2 tầng mái thái kiến trúc Pháp 

Đây là mẫu nhà phố có sự hài hoà trong màu sắc thiết kế cùng hình khối trang nhã. Thể hiện qua tông màu trắng sáng cùng khối vòm cung và hoạ tiết tinh tế nên giúp chủ đầu tư thể hiện được phong cách đẳng cấp của mình hơn. Đồng thời, những hoạ tiết đó còn giúp ngôi nhà phố trở nên sang trọng và đẳng cấp.

5. Nhà ống 2 tầng mái thái 

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái dành cho những gia đình có diện tích mặt tiền nhỏ và chiều dài sâu. Tuy vậy, dưới tài năng của các kiến trúc sư tại công ty xây dựng uy tín thì các hình khối công trình không còn thô cứng nữa. Thay vào đó, nhà ống này sở hữu những đường nét hiện đại và mềm mại.

Nhà ống 2 tầng mái thái sở hữu đường nét hiện đại
Nhà ống 2 tầng mái thái sở hữu đường nét hiện đại

Trên đây đã chia sẻ 5 kiểu nhà phố 2 tầng mái thái được yêu thích nhất hiện nay. Qua đó, mỗi kiểu nhà phố sẽ có ưu điểm nổi bật riêng nên tuỳ vào nhu cầu và sở thích mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn được mẫu nhà thích hợp. Đồng thời, nếu bạn cần tư vấn thêm về các mẫu nhà phố trên thì hãy liên hệ với chúng tôi qua xaydungphucthiengia.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *