Tư-vấn-chọn-khung-giấy-khen-chuyên-nghiệp-nhất-2020-2

Tư vấn chọn khung giấy khen chuyên nghiệp nhất 2020

Khung giấy khen là một trong những vật phẩm quan trọng. Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến vật dụng này. Chúng không đơn giản chỉ để bảo vệ bằng khen mà còn giúp tạo dựng không gian nghệ thuật, chuyên nghiệp ở những nơi chúng được treo lên. Đặc biệt là với cách này bạn có thể gây sự chú ý của nhiều người để thấy được tấm bằng khen của bạn. Đây chính là cách bạn tự hào và tôn vinh những thành quả mà mình đã đạt được.

Tư vấn chọn khung giấy khen chuyên nghiệp nhất 2020

Khung bằng khen giá rẻ chất lượng cao

Khung bằng khen bằng nhựa composit là sản phẩm có giá rẻ, đạt chất lượng cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đến cả gương soi, khung tranh ảnh cũng được dùng chất liệu này để làm khung nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng.

Tham khảo: https://www.khaganmongolian.com/top-5-mau-guong-dan-tuong-trang-tri-hot-nhat-2020/

Chúng là vật liệu tổng hợp sáng tạo hiện đại được giới chuyên ngành đánh giá rất cao. Bền, chống thấm nước, chống cháy, ẩm mốc đến hoàn hảo. Mẫu mã, màu sắc và họa tiết cũng vô cùng phong phú. Đây chính là vật liệu tốt nhất hiện nay mà các bạn nên sử dụng để làm khung giấy khen cho mình, cơ quan đoàn thể…

Khung giấy khen sang trọng

Gỗ thông, gỗ sồi là 2 loại gỗ tự nhiên được dùng để làm khung giấy khen hiện nay. Chúng được đánh bóng, phủ UV để mang đến chất lượng cao cho sản phẩm. Đặc biệt là những loại gỗ này chống mối mọt khá tốt. Màu sắc vân gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng cho sản phẩm. Bằng các máy móc hiện đại, máy cắt CNC, xưởng khung Thủ Đô còn mang đến những sản phẩm có giá trị cao, đẹp và đạt tính nghệ thuật tuyệt vời với nhiều họa tiết tinh xảo.

Khung giấy khen bền nhất hiện nay

Khung giấy khen bằng nhôm màu bạc, khung giấy khen bằng đồng là những sản phẩm được đánh giá là bền nhất hiện nay. Sang trọng, bền, chất lượng cao là những từ có thể đánh giá cho những loại khung này. Với những giấy khen khi những dấu ấn quan trọng, là thành quả cả đời bạn đạt được thì nên chọn khung bằng khen từ các chất liệu này. Chúng là những khung giấy khen tôn vinh thành quả của bạn và bảo vệ giấy khen bền đẹp vượt thời gian.

Khung giấy khen cao cấp mạ vàng

Đây là dòng sản phẩm có giá thành cao nhất hiện nay. Chúng có thể là khung giấy khen nghệ thuật mạ vàng với nhiều họa tiết đẹp. Cũng có thể là khung trơn mạ vàng cuốn hút với màu vàng 9999. Dòng sản phẩm này đã lấn sân nhiều vào ngành khung suốt nhiều năm qua. Khung tranh ảnh, khung bằng khen, khung gương soi đều có thể dùng chất liệu vàng để mạ bên ngoài. Các không gian cao cấp rất cần đến những khung ảnh loại này để tôn vinh giấy khen tốt nhất.

Chất liệu gương trước khung giấy khen

Dù là khung bằng khen, giấy khen theo chất liệu nào thì bạn cũng nên chọn mặt gương bên trước bằng mica bóng. Mica có đa dạng các kích thước từ 1 ly cho đến 10 ly hoặc dày hơn nữa. Trong lĩnh vực khung bằng khen bạn chỉ cần chọn từ 1 đến 5 ly là được. Bền đẹp, không ố vàng, không lo vỡ nên mang đến quá trình sử dụng an toàn nhất.

Sau khi lựa chọn được chất liệu khung, việc tiếp theo là bạn đo kích thước của giấy khen và chọn kích thước lọt lòng của khung giấy khen nữa là được nhé. Nếu có thời gian nên chú trọng mặt sau phải được làm từ gỗ ép chất lượng cao có sơn phủ bóng hoặc sơn 2 mặt màu trắng, xám để bảo vệ giấy khen nhé. Những loại mặt sau từ bìa cát tông sẽ không thể đảm bảo độ bền và chất lượng của khung bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *