Tranh chữ Đức bằng đồng và ý nghĩa quà tặng độc đáo mừng tân gia (2)

Tranh chữ Đức bằng đồng và ý nghĩa quà tặng độc đáo mừng tân gia

Bên cạnh những bức tranh đồng chữ phúc, chữ lộc, chữ tài…thì bức tranh chữ đức bằng đồng vẫn mang lại ý nghĩa sâu sắc nhất. Đây hứa hẹn là món quà đầy ý nghĩa mừng tân gia mà bạn đừng nên bỏ qua. Vậy tại sao nên lựa chọn tranh đồng chữ đức mừng tân gia?

Nét nổi bật hiếm có từ tranh chữ Đức bằng đồng

Về chất liệu

 • Được rất nhiều khách hàng đánh giá hàng chất lượng cao, có tuổi thọ bền lâu bởi tranh chữ Đức bằng đồng cấu thành từ chất liệu cao cấp nhất. Nguyên liệu đồng vàng hay đồng đỏ nguyên chất, chữ đồng được phủ một lớp màu vừa tạo độ bóng vừa bảo vệ đồng không bị phai nên chữ đồng có độ bền màu cao. Tranh với chất liệu dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao, có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý của khách hàng.
 • Khung tranh đồng chữ Đức được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ dỗi, gỗ trò, chỉ…đã qua tẩm sấy chống mối mọt. Loại gỗ thứ hai là loại gỗ được nhập khẩu từ Đài Loan mẫu mã đẹp, có độ bền cao. Bên ngoài tranh đều có một lớp kính dày 4 mm chống bụi bẩn. Ngoài ra, tranh bằng đồng còn được làm từ tấm khung liền đồng cao cấp đảm bảo mới đẹp, bền lâu theo thời gian.

Về kích thước

Có vô vàn những kích thước tranh chữ đức bằng đồng cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian treo tranh:

 • Kích thước tranh chữ đức bằng đồng 2m3 x 1m3
 • Kích thước tranh chữ bằng đồng dài 2m3 x 1m2
 • Kích thước tranh đồng dài 1m76 x 0,81 m
 • Kích thước tranh đồng dài 1m2 x 0,67 m
 • Kích thước tranh đồng dài 1m2 x 68 cm
 • Kích thước dài 1,7 m x rộng 88 cm.
 • Kích thước dài 1 m x rộng 67 cm.
 • Kích thước dài 1 m x rộng 60 cm.
 • Kích thước dài 1,3 m x rộng 2m3….

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt kích thước tranh chu duc bang dong tùy vào yêu cầu, đảm bảo sao cho phù hợp với diện tích căn phòng để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Tranh đồng chữ Đức – ý nghĩa quà tặng độc đáo mừng tân gia

Không mang lời chúc phát tài phát lộc, tiền tài như nước như ở những bức tranh bằng đồng chữ Tài và chữ lộc, tranh đồng chữ Đức nhẹ nhàng đi vào lòng người với ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là truyền thống của cha ông ta đã có từ lâu đời, và cho đến nay vẫn được giữ gìn và phát huy. “Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Như vậy, vai trò của chữ đức đối với con người là vô cũng quan trọng và cần thiết. Đó chính là lý do tranh chữ đức mãi mãi là món quà vô giá. Tranh chữ đức bằng đồng với ý nghĩa răn dạy con người phải luôn sống bằng một tấm lòng đức độ, phải biết sống tu nhân tích đức, tu dưỡng đạo đức cả một đời người. Và sự có mặt của tranh đồng chữ đức luôn hiển diện trong mọi không gian như một lời nhắc nhở khéo léo con người phải sống sao cho đúng. Tranh hứa hẹn mang đến quà mừng tân gia độc đáo có một không hai.

Mỗi một dòng chữ được chạm khắc tỉ mỉ chi tiết trên từng bức tranh chữ đức bằng đồng là mỗi một lời chúc tốt đẹp gửi đến gia chủ trong ngày mừng tân gia. Hy vọng bạn không bỏ qua món quà đầy ý nghĩa này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *