Tranh-cá-chép-hoa-sen-và-ý-nghĩa-phật-giáo.

Tranh cá chép hoa sen và ý nghĩa phật giáo

Phật giáo có vị trí quan trọng ảnh hưởng đến văn hóa, tín ngưỡng, tâm linh của con người Việt. Các biểu tượng phật giáo phong thủy được coi trọng, lựa chọn cẩn thận để cố gắng chắt lọc lấy những may mắn, xua đuổi điềm xấu giúp tâm hồn con người được bình an. Tranh đồng dát vàng mang ý nghĩa phong thủy, được sáng tạo với nội dung độc đáo là lựa chọn của nhiều người Việt. Dòng tranh cá chép hoa sen với ý nghĩa phật giáo, phong thủy đẹp, được nhiều người chuộng, mua cho phòng khách, phòng thờ hay không gian làm việc. Cùng tìm hiểu vè dòng tranh cá chép hoa sen bằng đồng cao cấp.

Ý nghĩa của dòng tranh đồng cá chép hoa sen mang lại

Dòng tranh đồng mỹ nghệ được chế tác thủ công, với nội dung tranh được xây dựng dựa trên tín ngưỡng văn hóa, tâm linh của con người Việt xưa nay.Tranh đồng không chỉ đơn thuần là vật trang trí phòng khách, phòng thờ mà còn chứa đựng nội dung sâu sắc về cuộc sống, mong muốn của con người gửi gắm vào đó. Tranh cá chép hoa sen sử dụng những hình ảnh rất thường nhật, quen thuộc, biểu trưng cho văn hóa Việt.

Hoa sen là loài hoa của phật giáo mang đến sự thanh tịnh, trong sáng trong tâm hồn con người. Loài hoa giúp thanh tẩy tà khí, cân bằng năng lượng trong không gian. Hình ảnh hoa sen gắn liền với phật tổ, nên phần nào có được sự linh thiêng, tôn kính trong tâm niệm của con người.

Hình ảnh cá chép biểu chưng cho con người kiên định, mạnh mẽ… ý nghĩa may mắn, tài lộc trên con đường công danh, làm ăn kinh doanh. Sự kết hợp của cá chép và hoa sen hài hòa, mang đến may mắn tốt lành cho chủ nhân bức tranh.

Tranh đồng cá chép hoa sen treo trong nhà hợp phong thủy

Với những biểu tượng phong thủy, ý nghĩa sâu sắc, tranh đồng cá chép hoa sen được chuộng treo trong nhà để mang đến tài lộc, công danh, thu hút vượng khí cho gia chủ. Dòng tranh mang lại sự tinh khiết, xua đuổi tà khí, hút sinh lực và tài vận. Tranh đồng cá chép hoa sen treo trong nhà nên chọn vị trí trung tâm, không gian thoáng đãng, không u tịch. Chọn kích thước và khổ tranh phù hợp với không gian bài trí, sắp xếp cân đối.

Dòng tranh phù hợp treo phòng thờ gia tiên trang trọng, phòng khách lớn làm điểm nhấn cho không gian. Treo tranh cá chép hoa sen trong phòng làm việc với ý nghĩa và mong muốn công việc thăng tiến, tài lộc, may mắn trên quan trường.

Chú ý, tranh phù hợp nhất với người mệnh thủy, mệnh mộc. Tuy nhiên không có sự kiêng kị đặc biệt với tuổi nào. Chọn hướng treo tranh phù hợp với mệnh và tuổi gia chủ để phát huy tối đa yếu tố ngũ hành, thu hút sinh khí, thịnh vượng cho chủ nhân.

Thợ lành nghề, nghệ nhân chế tác tranh đồng hoa sen và cá chép tạo nên những tác phẩm chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc, đại diên cho văn hóa việt. Tranh đồng cá chép hoa sen là mong muốn về cuộc sống an lành, hạnh phúc, mang đến may mắn cho gia chủ, gia đình. Để lựa chọn dòng tranh phong thủy đẹp cho không gian nhà ở, khách hàng có thể tham khảo tại đồ đồng quang hà – đơn vị phân phối đồ đồng ý yên nam định uy tín, giá cả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *