TOP-10-bài-thơ-ngày-noel-ý-nghĩa-nhất-để-bạn-gửi-đến-bạn-gái-1

TOP 10 bài thơ ngày noel ý nghĩa nhất để bạn gửi đến bạn gái

Giáng sinh là một trong những ngày lễ vô cùng quan trọng của người phương Tây. Tuy nhiên với những ý nghĩa mà nó mang lại, ngày nay còn được các nước châu Á hưởng ứng, trong đó có Việt Nam. Vậy bạn đã chuẩn bị gì để tặng cho nàng, để tạo sự bất ngờ chưa? Một bài thơ ngày noel gửi đến nàng mang giá trị tinh thần, chắc chắn sẽ là món quà món bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng MT Gold Art tìm hiểu ở bài viết sau nhé!

Vì sao bạn nên chọn bài thơ ngày noel để tặng nàng?

Đôi khi không phải lúc nào những món quà tặng cao cấp, có giá trị, mới khiến người nhận cảm thấy vui và bất ngờ. Mà chỉ với món quà nhỏ mang ý nghĩa tinh thần, do bạn chuẩn bị hay mất rất nhiều thời để làm được nó cũng đủ để làm người nhận hạnh phúc và quý trọng. Do đó, một bài thơ ngày noel sẽ vô cùng thích hợp khi bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình dành cho nàng.

Thơ không chỉ là tiếng lòng mà còn là tình cảm thổn thức mà bạn muốn gửi gắm đến người nhận. Cho nên chỉ cần đọc, qua từng câu chữ người nhận đã hiểu được những điều bạn muốn nói. Vì vậy đây sẽ là món quà tinh thần rất ý nghĩa dành cho nàng.

Ngoài ra, sử dụng những bài thơ ngày noel để tặng cho nàng sẽ là món quà giáng sinh rất ý nghĩa. Đặc biệt còn rất độc đáo, bạn có thể ghi nó vào trong tấm bưu thiếp hay in trực tiếp lên món quà bạn muốn tặng nàng. Như vậy, nàng có thể giữ làm kỷ niệm rất lâu và mỗi khi nhìn thấy nó sẽ luôn nhớ về bạn.

Gợi ý những bài thơ ngày noel ý nghĩa bạn nên chọn

Để có được những bài thơ ngày noel hay, ý nghĩa dành cho nàng, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn. Bởi với sự phát triển của công nghệ thông tin, mọi thông tin bạn cần chỉ cần gõ vào mục tìm kiếm của Google là sẽ có. Sau đây sẽ là một số gợi ý bạn không nên bỏ qua

Bài thơ Noel đợi chờ

Noel về lại thấy lòng nhung nhớ

Em tuy xa nhưng hình ở trong tim

Em ở đâu để anh mãi kiếm tìm

Nhà thờ nhỏ nằm khiêm nhường góc phố

Ở nơi đó lần đầu anh thổ lộ

Tình yêu em trao anh cứ ngỡ như mơ

….

Đây sẽ là bài thơ rất thích hợp để dành cho những chàng trai đang yêu, để gửi đến bạn gái của mình. Nó nhắc lại những kỷ niệm khi hai người gặp nhau, cũng như những thổn thức, nhớ nhung của chàng trai dành cho cô gái…Vì vậy, bạn hãy chọn bài thơ này để gửi đến bạn gái của mình nhé. Mặc dù nó không phải là quà tặng cao cấp, nhưng sẽ là món quà rất ý nghĩa làm nàng rất vui khi nhận.

Bài thơ Noel xa anh

Noel về sao anh chẳng kề bên

Để em mãi giận hờn trong nỗi nhớ

Sương rớt nhẹ đằm mình trên thảm cỏ

Nghe xa xôi vang vọng tiếng kinh cầu

Noel về mà anh ở nơi đâu

Trời trở gió đem mưa về qua ngõ

Em muốn hóa hương đêm thành hơi thở

Nơi giáo đường mong được ở bên anh

….

Với những chàng trai yêu xa, đây là bài thơ nói về noel cũng như tình cảm giữa hai người khi không ở gần bên nhau thường xuyên được…Nó không chỉ giúp nói lên tâm sự mà còn là tình cảm bạn muốn gửi đến nàng. Vì vậy bài thơ rất thích hợp để bạn gửi tặng nàng.

Tạm kết

Không phải là những món quà tặng cao cấp, giá trị nhưng những bài thơ ngày noel luôn là món quà tinh thần có ý nghĩa nhất đối với những người thực sự yêu và hiểu nhau. Do đó ngày giáng sinh sắp đến, bạn hãy chuẩn bị ngay một bài thơ do mình sáng tác hay tìm tòi để làm quà tặng cho nàng nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *