Tổng kết tất cả chi phí cơ bản khi đi du lịch Cô Tô chi tiết nhất

Chi phí du lịch Cô Tô luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Các bạn có thể đăng ký các tour du lịch để không phải lo chi phí khi du lịch một địa điểm nào đó. Hoặc có thể tính toán mọi loại chi phí để có thể du lịch tự do một cách tự chủ và quản lý chi tiêu của mình tốt nhất. Book vé du lịch Cô Tô tại https://tour.pro.vn/tour-co-to. Hoặc đọc bài viết bên dưới của chúng tôi để lên kế hoạch và chi phí cho Tour Cô Tô tự túc của bạn tốt nhất nhé.

Tổng kết tất cả chi phí cơ bản khi đi du lịch Cô Tô chi tiết nhất
Tổng kết tất cả chi phí cơ bản khi đi du lịch Cô Tô chi tiết nhất

Chi phí từ Hà Nội đến Cô Tô

Từ Hà Nội đến Cô Tô sẽ chia làm 2 chặng đường:

 • Hà Nội đến cảng Cái Rồng, Vân Đồn. Chặng 1 này sẽ đi bằng xe khách với mức giá 200K
 • Cảng Cái Rồng đến đảo Cô Tô. Chặng thứ 2 này sẽ đi bằng tàu gỗ với giá 110K hoặc tàu cao tốc với giá 250K.

Tàu cao tốc sẽ di chuyển nhanh hơn. Chỉ 90 phút đã tới nơi. Các bạn tranh thủ đến đây tầm 11h đến 12h để dùng bữa trưa và kịp thời mua vé tàu ra đảo nhé. Với những ai chọn tour cô tô 3 ngày 2 đêm nên đi tàu cao tốc thay vì tàu gỗ. Tàu gỗ phải mất đến 4h mới có thể lên đến đảo. Bạn sẽ mất quá nhiều thời gian trên tàu mà không có thời gian để nghỉ ngơi.

Chi phí đi lại trên đảo Cô Tô

 • 200K/ngày/xe máy
 • 100K/ngày/xe đạp
 • 1600K/ngày/xe điện/10 chỗ

Tùy vào bạn đi theo team, công ty hay đi theo gia đình, một mình để chọn các phương tiện khác nhau. Nếu đi xe máy bạn có thể mua xăng tại các quầy tạp hóa nếu hết xăng nên có thể an tâm nhé. Bạn sẽ tốn từ 100 đến 200K cho tiền đi lại trên đảo.

Nế thuê tàu ra Cô Tô con thì khoảng 800K/tàu/10 người. Tức là khoảng 80K cho tiền thuê tàu ra đảo/người. Nhưng đây là số tiền giá trị vì bạn sẽ được ngắm những cảnh sắc đẹp nhất của đảo Cô Tô con.

Ăn uống và nghỉ ngơi

 • Khách sạn từ 300 đến 1700K tùy vào khách sạn, nhà nghỉ, Homestay nằm ở vị trí nào tại thị trấn Cô Tô.
 • Ăn sáng 20K, ăn trưa 100K, ăn tối 100 đến 450K tùy theo các dịch vụ ẩm thực mà bạn lựa chọn.

Nếu bạn chọn hình thức thưởng thức buổi tối lãng mạn trên biển sẽ tốn khoảng 150 đến 450K. Mức phí này sẽ dành cho bạn những bữa tiệc BBQ dưới ánh đèn lãng mạn, rượu vang và hàng chục loại hải sản nướng khác nhau.

Tổng kết tất cả chi phí cơ bản khi đi du lịch Cô Tô chi tiết nhất
Tổng kết tất cả chi phí cơ bản khi đi du lịch Cô Tô chi tiết nhất

Những địa điểm tại Cô Tô không nên bỏ qua

Cô Tô có rất nhiều địa điểm đẹp. Tuy nhiên với tour cô tô 3 ngày 2 đêm các bạn nên ưu tiên cho những địa điểm này trước:

 • Bãi đá Cầu Mỹ nơi có thể đón gió, đón bình minh, ngắm những vách đá tuyệt đẹp được gọt đẽo bởi thiên nhiên.
 • Ngọn hải đăng có thể ngắm biển rộng vô tận và bao quát toàn bộ về hòn đảo Cô Tô
 • Những ngôi nhà gỗ trên biển nhỏ xinh nhưng tràn đầy sức sống. Đây là trải nghiệm tuyệt vời, thú vị, lãng mạn cho tất cả du khách trong và ngoài nước.
 • Đảo Cô Tô con, rừng chõi nguyên sinh, đảo Thanh Lân… Những địa điểm này vẫn thuần thiên nhiên tinh khiết. Nguồn năng lượng sống ở đây vô tận mang đến cho bạn chuyến du lịch vô cùng ý nghĩa. Muộn phiền, lo lắng sẽ tiêu tan khi con người bé nhỏ của bạn được hòa cùng thiên nhiên.

Chúng tôi hy vọng những thông tin về chi phí cho chuyến du lịch đến đảo Cô Tô này đã mang đến cho các bạn những dự trù kinh phí và thời gian du lịch tốt nhất. Chúc các bạn sớm nhanh chóng có kế hoạch và thực hiện ước mơ đến đảo Cô Tô của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *