7.-Tổ-chức-Teambuilding-biển-Quan-Lạn-cần-chú-ý-những-gì1

Tổ chức Teambuilding biển Quan Lạn cần chú ý những gì

Du lịch kết hợp với chương trình Teambuilding đã và đang là loại hình du lịch được ưa chuộng dành cho các công ty, doanh nghiệp vào mỗi mùa hè. Hoạt động teambuilding vừa mang lại niềm vui và cũng để tạo cho nhân viên có một tinh thần đoàn kết với nhau. Các thành viên dù không chung một tổ nhưng thông qua chương trình sẽ hiểu nhau đoàn kết và tìm được tiếng nói chung để chiến thắng thử thách cũng như các khó khăn trong công việc. Để tổ chức một số chương trình du lịch team building kết hợp với chương trình du lịch sẽ cần đến nhiều yếu tố quan trọng. dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý khi tổ chức Teambuilding trên đảo Quan Lạn.

  1. Giới thiệu về đảo Quan Lạn

Hòn đảo Quan Lạn nằm ở  huyện Vân Đồn – Tỉnh Quảng Ninh. Đảo Quan Lạn có diện tích chừng 120km2 có chiều dài của đảo khoảng 30km. Đảo Quan Lạn hiện nay có 2 xã trực thuộc địa danh hành chính là xã Quan Lạn và xã Minh Châu, Quan Lạn là một đảo thuộc vịnh Bái Tử Long.

Xem thêm: > tour Quan Lạn

  • Du lịch Teambuilding được hiểu như nào?

Để hiểu được chương trình du lịch Teambuilding là gì, được hiểu như nào, trước hết chúng ta tách định nghĩa như sau:

Du lịch là gì: là một hoạt động di chuyển từ địa điểm này đến một địa điểm khác, có sử dụng xe đưa đón. Tham quan các danh lam thắng cảnh và sử dụng dịch vụ lưu trú tại nơi mà mình đến.

Teambuilding là gì: là một hoạt động vui chơi, mang lại tinh thần sảng khoái, rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt là một chương trình giúp các thành viên sẽ gắn kết với nhau tạo nên một tiếng nói chung trong tập thể.

Tour du lịch Teambuilding được hiểu nôm na là một chương trình du lịch, tham quan kết hợp với một chương trình vui chơi cùng đồng đội với mục đích gắn kết các thành viên hơn trong cùng một tập thể thông qua các trò chơi, thử thách để các thành viên cùng nhau vượt qua.

Xem thêm: > Du lịch học sinh

  • Cần lưu ý những gì khỉ tổ chức teambuilding biển Quan Lạn.

Trong một các chương trình du lịch biển Quan lạn kết hợp với team building. Bạn nên phải để ý những điều cần làm và những lưu ý cần thiết phải nhớ. Dưới đây là một số lưu ý khi tổ chức chương trình team building

  • Tách riêng chương trình team Building với tham quan tại Quan Lạn

Khi lên kế hoạch du lịch Quan Lạn nói chung hay kết hợp với các hoạt động team building. Bạn cần vạch rõ các khung thời gian cụ thể cho từng hoạt động. Ngày 1 sẽ làm gì, ngày 2 sẽ làm gì. Để tận dụng được đầy đủ Quỹ thời gian cho cả hoạt động team và tham quan tại Quan Lạn.

  • Xâu chuỗi nhiều hoạt động trong chương trình

Các hoạt động trong chương trình cần được gắn kết và xâu chuỗi với nhau theo một kịch bản nhất định. Bạn có thể xây dựng một câu chuyện từ đầu cho đến lúc kết thúc, bằng cách lồng ghép hài hòa giữa các hoạt động khi du lịch trên đảo Quan Lạn.

  • Chuẩn bị trang phục tham gia chương trình team building

Du lịch hay tổ chức team building, cắm trại, dã ngoại, trong thời gian từ một đến vài ngày, trong mỗi chuyến đi để tạo sự hưng phấn cho các thành viên. Bạn nên xây dựng văn hóa cho tập thể từ trang phục hay đến các hoạt động. Tạo lên sự gần gũi gắn kết trong mỗi chuyên đi.

  • Đừng quên ghi nhớ lịch trình và thông tin liên lạc

Trong bất kì chuyến đi nào, nếu chưa rõ về lịch trình của mình, bạn cần phải hỏi thật kỹ hướng dẫn viên ngay từ ban đầu. Và đừng quên lưu lại số của họ, tránh trường hợp bất ngờ xảy ra, bạn có thể gọi cứu trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *