Tìm hiểu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Thực phẩm chức năng chính là sản phẩm chăm sóc sức khỏe của nhiều Việt hiện nay. Với nguồn gốc từ các loại dược liệu, thực vật…cho nên sử dụng thực phẩm chức năng lâu dài không hề gây ra tác dụng phụ mà thậm chí còn giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, do đó Global Hi Tech là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Ngoài nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP thì quy trình sản xuất thực phẩm chức tại đây rất hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn nhé.

Tìm hiểu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Bước 1: Chuẩn bị nguồn nguyên liệu

Nguyên liệu là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng, cũng như hiệu quả sử dụng của thực phẩm chức năng. Hiện nay nguồn nguyên liệu sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng có hai loại gồm: thảo dược trong tự nhiên và do con người trồng. Trước khi đi vào sản xuất thì những nguyên liệu này sẽ được kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng. Ngoài xác định được hàm lượng sử dụng, còn có thể loại bỏ những loại thảo dược nằm trong danh mục của nhà nước…

Bước 2: Kiểm nghiệm nguyên liệu trước khi đi vào sản xuất thực phẩm chức năng

Để mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng, bước kiểm nghiệm nguyên liệu tại Global Hi Tech trước khi đi vào sản xuất rất nghiêm ngặt. Nguyên liệu sẽ được lấy mẫu kiểm tra các tiêu chuẩn. Sau khi kiểm nghiệm nếu 100% nguyên liệu đảm bảo chất lượng mới được chuyển sang xưởng sản xuất.

Bước 3: Quá trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Để có thể đem lại những sản phẩm tốt cho sức khỏe và hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh, trong quá trình sản xuất cần đảm bảo sản xuất thực phẩm chức năng đúng công thức từng loại và quy trình đã được phê duyệt. Đồng thời để tránh lây nhiễm chéo thì các khu vực trong nhà máy cần tách biệt và nhân viên tham gia quá trình sản xuất phải được kiểm tra sức khỏe định kỳ…

Tìm hiểu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Bước 4: Đóng gói sản phẩm

Đây cũng là một bước rất quan trọng trong quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech. Sau khi cho ra thành phẩm, lúc này nhân viên sẽ tiến hành đóng gói. Các yêu cầu về thông tin sản phẩm ở ngoài nhãn mác luôn được Global Hi Tech thực hiện theo đúng yêu cầu của Nhà nước. Đồng thời để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, các loại bao bì bị hỏng sẽ được loại ra.

Bước 5: Bảo quản thực phẩm chức năng

Các sản phẩm thực phẩm chức năng sau khi đóng gói sẽ được Global Hi Tech tiến hành vận chuyển đến khu vực bảo quản. Việc bảo quản rất quan trọng đối với chất lượng của sản phẩm. Vì vậy kho bảo quản tại Global Hi Tech luôn đảm bảo các yếu tố từ diện tích, nhiệt độ cho đến độ ẩm.

Bước 6: Tiến hành thử nghiệm lâm sàng sản phẩm thực phẩm chức năng

Global Hi Tech luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy trước khi sản phẩm đến tay người dùng sẽ được đội ngũ nhân viên tiến hành thử nghiệm lâm sàng. Việc này chắc chắn rằng sản phẩm hoàn toàn an toàn cũng như Global Hi Tech đưa ra liều dùng, cách dùng phù hợp nhất…

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu hơn về quy trình sản xuất thực phẩm chức năng. Vì vậy đứng trước rất nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng như hiện nay sẽ giúp doanh nghiệp bạn chọn đúng địa chỉ uy tín nhất tránh “tiền mất tật mang”. Ngoài ra nếu bạn cần tìm hiểu về các dịch vụ tại Global Hi Tech có thể liên hệ trực tiếp hoặc truy cập https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/ nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *