Tiêu-chuẩn-thi-công-vách-kính-cường-lực-văn-phòng.

Tiêu chuẩn thi công vách kính cường lực văn phòng

Vách kính cường lực được sử dụng nhiều trong thi công nội thất nhà ở, văn phòng. Với những đặc điểm nổi bật, vật liệu kính mờ được nhiều người, chủ đầu tư hay gia chủ lựa chọn cho công trình nhà ở của mình. Chất lượng và đặc tính kỹ thuật của vách kính cường lực đáp ứng yêu cầu thi công xây dựng. Tuy nhiên, cần lựa chọn kính tiêu chuẩn và thực hiện thi công đúng cách, đúng quy trình để đảm bảo an toàn. Dưới đây là những tiêu chuẩn để thi công vách kính cường lực văn phòng an toàn, đảm bảo chất lượng cần được lưu ý.

Tiêu chuẩn thi công vách kính cường lực văn phòng

Các lưu ý kỹ thuật cần quan tâm khi thi công kính mờ làm vách văn phòng

Chất liệu kính cường lực ảnh hưởng nhiều đến công trình và sự an toàn của con người khi sử dụng không gian. Để đảm bảo các rủi ro: vỡ, nổ kính cường lực, quá trình lựa chọn và thi công kính cường lực cần tuân thủ quy định về kỹ thuật. Một số lưu ý kỹ thuật quan trọng thi công vách kính mờ văn phòng:

  • Độ dày tiêu chuẩn phải tương đương với diện tích kính. Với diện tích vách kính lớn cần lựu chọn kính có độ dày cao. Vách kính văn phòng cần tối thiểu 8mm, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chịu lực.
  • Kính không có các vết nứt, bọt khí, đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 7455 về vật liệu kính xây dựng. Các lỗ khoan cần được xử lý tại nhà máy trước khi tôi. Diện tích các lỗ kính không được vượt quá 1/6 diện tích mặt kính cường lực.
  • Cần xác định chính xác kích thước vách kính ngăn trước khi đặt hàng để đảm bảo độ chính xác khi thi công lắp đặt. Đảm bảo chính xác khi thi công lắp đặt, không gây xệ hay quá kích cỡ dẫn đến hiện tượng nổ vỡ kính.
Tiêu chuẩn thi công vách kính cường lực văn phòng

Lựa chọn đơn vị thi công vách kính mờ cường lực uy tín

Chất liệu kính là một yêu cầu, phụ thuộc nhiều vào đơn vị uy tín. Kinh nghiệm và quy trình thi công vách kính mời tiêu chuẩn sẽ đảm bảo an toàn cho vách cường lực. Thủ đô glass mang đến mẫu vách kính cường lực văn phòng cao cấp, thẩm mỹ cao.

  • Kính mờ cường lực tiêu chuẩn được sản xuất trên quá trình phun cát, đảm bảo tiêu chuẩn TCVN 7455. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất.
  • Xưởng sản xuất gia công xử lý kính tiêu chuẩn, với công nghệ cắt CNC hiện đại, đảm bảo chất lượng kính thi công an toàn.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: khảo sát, tính toán thông số chính xác, cung cấp bản vẽ kỹ thuật, báo giá và thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán… đảm bảo khách hàng nắm rõ đặc điểm, tiêu chuẩn thi công an toàn cùng với mức giá sản phẩm.
  • Hệ cửa, vách kính cường lực được bảo hành lên đến 12 tháng, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Với sự đa dạng các nhà phân phối sản phẩm kính cường lực, kính mờ hay kính trang trí… người dùng sẽ có nhiều lựa chọn chất lượng và giá cả khác nhau. Khách hàng cần nắm rõ đặc điểm kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn trong thi công để giám sát chất lượng vách kính. Lưu ý, chọn đơn vị thi công đáng tin cậy trên thị trường để đảm bảo chất lượng và quy trình thi công tiêu chuẩn. Khách hàng quan tâm, có thể cập nhật thêm thông tin tại kinhtrangtri.com.vn, để biết thêm về kính mờ, kính trang trí nội thất đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *