Tiêu chuẩn đánh giá bài viết chuẩn seo

Dịch vụ viết bài thuê là quá trình biên tập Content (Content Writing) dựa trên Các tiêu chí đánh giá chất lượng Nội dung của máy tìm kiếm Google. từ đấy các bạn tiến hành tối ưu nội dung bài viết dựa theo chùm keywords (bao gồm 1 keyword chính & nhiều keywords phụ) giúp máy tìm kiếm dễ đọc, hiểu và lập chỉ mục cho bài viết một cách chóng vánh. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá thế nào là một viết bài quảng cáo sản phẩm?

Xem thêm: Công ty SEO tại Bình Phước

Quality content (độ khác biệt của bài viết)

unique content hay có cách gọi khác là độ khác biệt hoặc là sự khác biệt của bài viết. Content không trùng lặp với phe đối lập, không trùng lặp với chính Các Content trong web của mình là một tiêu chí của viet bai pr

Tiêu chuẩn đánh giá bài viết chuẩn seo

Tiêu chuẩn đánh giá bài viết chuẩn seo

Chất lượng Ở đây phải bảo đảm được 2 tiêu chí:

  • đặc biệt về câu chữ
  • khác biệt về ý nghĩ đó

nếu như Content chỉ không giống nhau về câu chữ thôi thì chưa đủ. Nếu câu chữ không giống nhưng cách khai triển Các ý của Nội dung vẫn chỉ nói quay quanh một luận điểm thì Content đó không đạt tiêu chuẩn về chất lượng. search engine google kiểm tra không hề nhỏ về độ khác biệt của ý nghĩ đó Nội dung trong bài viết.

Bài viết đạt chuẩn marketing

kinh doanh – bán hàng. Dù hàng hóa của bạn là dòng sản phẩm hay dịch vụ thì mục đích sau cùng của cách seo từ khóa hiệu quả vẫn là bán sản phẩm. viết bài pr chính là một cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn tới người tiêu dùng. từ đây chuyển đổi thành người tiêu dùng trực tiếp & thu về lệch giá.

bài viết được xem như là đạt chuẩn sale lúc bảo đảm được bố viên 3 phần vừa đủ Tổng Quan – Riêng – Kết Chung:

· Mở bài (tổng quan): Note vắn tắt hấp dẫn & dẫn dụ người đọc + nắm bắt được Nội dung chính trong bài.

· Thân Bài (Riêng): Mổ bửa Những ý lớn, ý bé & nghiên cứu và phân tích sâu sát từng luận điểm.

· Kết bài (kết): Đúc kết nội dung bài viết và kêu gọi hành động của người dùng.

Trong 3 phần, Phần thân bài đc coi là “Linh hồn” của một nội dung bài viết. toàn bộ Những tinh túy nhất sẽ đc chi tiết hóa Ở đây.

Tiêu chuẩn đánh giá bài viết chuẩn seo

Tiêu chuẩn đánh giá bài viết chuẩn seo

Phần mở sẽ là phần quyết định tới CTR (lượt nhấp chuột) của viết bài chuẩn seo giá rẻ. Dù bài viết của bạn có hay đến đâu nhưng nếu phần mở quá tồi thì cũng ít lượng xem khiến phần thân tốt thế nào cũng vô nghĩa. Không những thế, phần mở cũng nên nắm bắt được Những ý chính của nội dung bài viết sẽ giúp tăng độ hấp dẫn của nội dung bài viết đối với độc giả. Giúp người dùng dễ thâu tóm được mắt xích quan trọng của nội dung bài viết.

Phần kết cũng có sức ảnh hưởng không không cao khi đây chính là phần quyết định hành động của người tiêu dùng. Dù Content hay đến đâu mà phần kết không kêu gọi được hành động của người tiêu dùng thì toàn bộ nội dung bài viết sẽ trở nên vô nghĩa. như thế liệu có xong mục tiêu cuối của viết bài chuẩn seo giá rẻ là tăng lượng khách hàng thực hay không?

Năng lực điều hướng của nội dung bài viết

Nói đến điều hướng là nói đến liên kết (backlink) trong viet bai chuan seo. Điểm quan trọng không không đảm bảo so với chuẩn sale. Điều hướng Tại đây phải bảo đảm được 2 điều kiện:

Điều hướng người tiêu dùng

· Chọn từ khóa đặt liên kết (anchor text) phù hợp, thân thiết & kích thích đc sự tò mò của người đọc.

· Phân bửa link Tại Các vị trí phù hợp và đồng đều, thích mắt.

· link nên khác màu với văn bạn dạng để người tiêu dùng dễ nhận biết đâu là liên kết.

Điều hướng bọ tìm kiếm (Google Spider)

· Bọ search google chỉ hoạt động dựa trên kết liên, đây là nguyên lý căn bản về chơ chế hoạt động của search engine. các bạn Có thể sử dụng Các tính chất backlink như Dofollow & Nofollow để điều hướng bọ search theo ý của mình. Việc điều hướng bọ tìm kiếm nhằm mục đích tụ tập đẩy sức mạnh về cho Các landing page cần SEO.

· và nếu làm tốt, Bạn sẽ giúp cho website có tỷ lệ Time On Site tốt hơn và tạo nên Các ma trận thủ thuật seo ranking thứ hạng cực mạnh cho cộng tác viên viết bài của mình.

Viết bài giá rẻ

với 1 viết bài pr cần phải bảo đảm được Các nhân tố phía trên trước khi nói tới việc “chuẩn SEO”. Tiếp đến SEO mới là tiêu chuẩn sau cuối mà các bạn phải hoàn thiện. nếu như một nội dung bài viết unique được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí (trong đó SEO là 1 tiêu chí) thì một viet bai seo có 7 tiêu chí để kiểm tra.

· Những thẻ Meta: tiêu đề + Descripton

· Các thẻ Heading: Bố viên heading rõ ràng: H1, H2 và H3.

· Những thẻ Strong: Bôi đậm, In nghiêng, Gạch chân.

· Density: mật độ trùng lặp của từ khóa.

· Độ dài nội dung: Tối thiểu 300 từ.

· Media: SEO Ảnh.

· Internal Link: liên kết nội bộ.

Trên đây là Những tiêu chí quan trọng để đánh giá viet bai seo. Hi vẳng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ cho Những Quý Khách đang đào bới về SEO & nội dung SEO hay đang chập chững vào nghề SEO Những thông tin căn bản nhất về vấn đề này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *