Tiến độ thanh toán căn hộ vinhomes west point cần biết.

Tiến độ thanh toán căn hộ vinhomes west point cần biết

Thị trường bất động sản hà nội đầy biến động, với nhiều dự án được khởi công xây dựng. Chỉ những dự án thực sự ấn tượng, mang đến những giá trị hấp dẫn mới để lại được dấu ấn và thu hút các nhà đầu tư. Vinhomes west point Đỗ Đức Dục nằm trong chuỗi căn hộ cao cấp vinhomes do tập đoàn vingroup đầu tư xây dựng. tiến độ chung cư Vinhomes West Point và chính sách thanh toán dự án như thế nào? Dưới đây là những thông tin quan trọng mà các nhà đầu tư cần biết.

Tiến độ căn hộ vinhomes và chính sách thanh toán linh hoạt

Vinhomes west point là chuỗi căn hộ cao cấp thuộc sở hữu của tập đoàn bất động sản vingroup. Dự án có vị trí đắc địa trong khu vực phía tây Thủ đô, được khởi công xây dựng vào quý I/2018. Nhà thầu xây dựng và thiết kế dự án – Cotecon, giám sát Texco.

Dự án được xây dựng với quy mô 2.4 ha với 40% diện tích xây dựng, còn lại là không gian xanh, cơ sở hạ tầng và hệ thống đường nội bộ. Tạo nên không gian sống xanh cho cư dân giữa lòng Hà Nội. Hệ thống căn hộ cao cấp với 1000 căn hộ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, tạo nên hệ sinh thái phát triển cho cư dân: nhà ở cao cấp – nhà ở văn phòng – shophouse… nằm trong 3 tòa cao ốc cao từ 36 tầng.

Dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2018, với căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất. Dự án mở bán đầu tháng 4/2018 với chính sách thanh toán cực hấp dẫn các nhà đầu tư:

  • Khách hàng chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn để sở hữu 1 xuất tại Vinhomes West Point, ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt theo 7 giai đoạn bám sát tiến độ công trình. Cùng chiết khấu có thể lên đến 9% giá trị căn cho khách hàng.
  • Chính sách vay vốn ngân hàng không lãi suất thanh toán căn hộ, lên đến 70% giá trị căn. Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp đẳng cấp 5 sao chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Lưu ý khi đầu tư căn hộ vinhomes west point

Đầu tư căn hộ vinhomes west point có thể sẽ là cơ hội vàng để các nhà đầu tư sinh lời trong tương lai và sở hữu môi trường sống thực sự đẳng cấp. Khi đầu tư căn hộ vinhomes west point, khách hàng cần lưu ý:

  • Liên hệ trực tiếp với vinhomes Miền bắc để được tư vấn lựa chọn căn hộ với mặt bằng và thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Tránh việc việc phát sinh chi phí đầu tư không có trong quy định.
  • Yêu cầu cung cấp bảng giá gốc từ vingroup để kiểm soát về mức giá, căn hộ đi kèm, cân đối đầu tư phù hợp.
  • Xem mặt bằng và căn hộ mẫu. Chú ý đến các yếu tố phong thủy, thiết kế nhà ở hiện đại, không gian sống theo mục đích sử dụng.
  • Chú ý đến các chính sách về giá, chính sách ưu đãi cho 50 khách hàng đầu tiên để được đảm bảo quyền lợi.
  • Luôn cập nhật thông tin chính xác về dự án để lựa chọn đầu tư hiệu quả.

dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục với những tiềm năng phát triển hiện tại và tương lai sẽ là sự đầu tư tuyệt vời cho khách hàng. Cập nhật chính xác thông tin dự án, tiến độ công trình tại vinhomes Miền Bắc để được đảm bảo quyền lợi mua nhà hiệu quả. Dự án nhà ở cao cấp chưa bao giờ dễ dàng đến vậy cho các nhà đầu tư. Nhanh tay sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp 5 sao tại vinhomes west point với sự hỗ trợ ưu đãi hấp dẫn từ vingroup.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *