THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN TẠI ĐÀ NẮNG

Công ty dịch vụ kế toán LV là doanh nghiệp có hơn 10 năm hoạt động  trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đà nẵng, tư vấn thuế.Chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của việc đăng ký thương hiệu độc quyền. Vì khi đăng ký thương hiệu độc quyền Doanh nghiệp sẽ không lo sản phẩm, dịch vụ của mình bị đánh cắp bản quyền, không lo bị các sản phẩm khác cạnh tranh không công bằng, lành mạnh và hơn hết đăng ký thương hiệu độc quyền còn giúp cho doanh nghiệp bảo vệ tốt nhất quyền lợi chủ sở hửu.

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập bảo vệ được thương hiệu do mình sáng chế ra.Kế toán LV xin gửi đến quý khách hàng quy trình thủ tục và các đặc điểm khi đăng ký thương hiệu độc quyền tại Đà nẵng.

I.Điều kiện để thương hiệu đăng ký độc quyền là gì?

Để thương hiệu được chấp thuận đăng ký độc quyền thương hiệu thì phải đảm bảo được các yếu tố sau : Ký tự chữ hoặc hình ảnh, cả chữ và hình ảnh bắt buộc phải có thể tự phân biệt độc lập và không trùng khớp với các thương hiệu các nhãn mác đã đăng ký trước đó

Các lưu ý khi lựa chọn ký hiệu để được cấp văn bằng bảo hộ:

  • Các biểu trưng hình và hình học đơn giản,các ký tự chữ cái,chữ số không thông dụng như: A-H sẽ không được cấp văn bằng bảo hộ

  • Các ký hiệu,hình ảnh biểu tượng hoặc tên của sản phẩm hàng hóa,dịch vụ đã được đăng ký và áp dụng rộng rãi gây trùng lặp hoặc dễ gây hiểu nhầm sẽ không được cấp văn bằng bảo hộ

  • Các đặc tính,tính chất dùng để mô tả hàng hóa,sản phẩm dịch vụ như: Ký hiệu chỉ thời gian,vị trí,phương thức sản xuất,chủng loại,số lượng,thành phần,công dụng… Sẽ không được cấp phép chỉ khi nào các dấu hiệu đó đã đạt được khả năng phân biệt thông qua quá trình sử dụng trước khi nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu.

  • Các ký hiệu nhằm mô tả về tính chất pháp lý sản phẩm,lĩnh vực kinh doanh của người đại diện kinh doanh

  • Các ký hiệu nhằm ám chỉ nguồn gốc địa lý sản phẩm,dịch vụ chỉ trừ trường hợp các tính chất trên đã được sử dụng rộng rãi với pháp lý là nhãn hiệu tập thể hoặc nhãn hiệu chứng nhận theo quy định của lĩnh vực này.

Dịch vụ kế toán LV còn là đơn vị cung gói Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại đà nẵng ,với phương châm hoạt động Uy tín – Tân tâm – Chuyên nghiệp kế toán LV cam kết sẽ mang đến nhiều lợi ích về thời gian cũng như tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp.

II.Quy trình thủ tục đăng ký độc quyền thương hiệu:

Theo thường lệ , để được cấp chứng nhận độc quyền Doanh nghiệp phải cần từ 18 – 20 tháng kể từ ngày nộp nộp đơn . Thời gian trên chưa bao gồm thời gian trao đổi các vấn đề nảy sinh từ hồ sơ, thời gian doanh nghiệp phải phúc đáp………..

Quy trình làm thủ tuc đăng ký thương hiệu được thực hiện qua các bước sau :

Bước 1 : Nộp đơn

Bước 2 : Thẩm định hình thức đơn đăng ký thương hiệu độc quyền ( khoảng từ 01 – 02 tháng kê từ ngày nộp đơn )

Bước 3 : Thủ tục công bố đơn trên Công báo thuộc Cục sở hữu trí tuệ  ( thời gian 02 tháng )

Bước 4 : Thẩm định nội dung đăng ký nhãn hiệu ( thời gian từ 09 – 12 tháng )

Bước 5 : Công bố và cấp giấy chứng nhận đăg ký sở hữu cho Doanh nghiệp ( thời gian 01 – 02 tháng kể từ ngày có thông báo về việc dự định cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu…)

Một số lưu ý :

  • Đơn đăng ký thương hiệu độc quyền chỉ được dùng cho một ( 1) thương hiệu

  • Mỗi thương hiệu có thể đăng ký nhiều hàng hóa , sản phẩm , dịch vụ

Mọi thắc mắc về thủ tục quy trình đăng ký thương hiệu độc quyền,quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty dịch vụ kế toán LV để được tư vấn chi tiết hơn. Chân thành cảm ơn.

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN LV

Gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đà nẵng:

>> [w]: www.ketoanthuelv.com

>> [h]: 0916 731 817 – 0973 957 877

>> [f]: dịch vụ kế toán LV

>> [g]: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *