Thiết kế logo phong thuỷ và những điều có thể bạn chưa biết

    Nói đến cụm từ thiết kế logo phong thủy thì có vẻ hơi xa lạ với một số người. Nếu chia nhỏ cụm từ đó ra thì mọi người cũng sẽ dễ hiểu hơn. Thiết kế logo thì có thể mọi người ai cũng biết. Với các công ty hay doanh nghiệp khi lập công ty đều cần phải có cho mình một logo để nhờ vào đó mọi người có thể nhận diện thương hiệu của công ty đó. Còn thiết kế logo phong thủy là việc thiết kế logo với màu sắc hài hòa âm dương ngũ hành sao cho hài hòa nhất. Dưới đây là một vài điều về thiết kế logo phong thủy mà có thể bạn chưa biết để mọi người có thể tham khảo.

1. Thiết kế logo phong thủy theo màu sắc:

24-Thiết kế logo phong thuỷ và những điều có thể bạn chưa biết.
24-Thiết kế logo phong thuỷ và những điều có thể bạn chưa biết.

    Màu sắc để thiết kế logo nhận diện thương hiệu là mà sắc âm dương. Màu âm được hiểu đơn giản là những gam màu trầm, màu tối, màu của sự yên tĩnh. Còn màu dương là những gam màu tươi sáng, sinh động, chuyển đội, vui tươi. Hòa quyện hai loại màu này giúp tăng cường những điều thuận lợi đến với công ty và hạn chế, xua đuổi những điều bất lợi xảy ra với công ty. Hơn thế nữa nếu sử dụng gam màu phong thủy sẽ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn và dễ dàng tạo ấn tượng trong lòng khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

2. Thiết kế logo phong thủy theo mệnh:

    -Mệnh kim: việc nhận diện thương hiệu bằng việc thiết kế logo theo mệnh kim cũng là một ý tưởng khá độc đáo. Kim được hiểu đơn giản là kim loại mà như mọi người đã biết kim loại là thứ rất sáng. Chính vì điều đó mà những người có mệnh kim thì nên dùng những gam màu sáng. Ngoài ra mọi người có thể kết hợp với gam màu nâu để tạo nên sự nổi bật mà hơn nữa nó không kị với màu của mệnh kim.

Thiết kế logo phong thủy theo mệnh
Thiết kế logo phong thủy theo mệnh

    -Mệnh mộc: mệnh này đối lập với mệnh kim. Nên khi thiết kế logo phong thủy mọi người có thể nên sử dụng gam màu xanh kết hợp với gam màu đen để tạo độ tương phản nhưng cũng không kém phần độc đáo.

    -Mệnh thủy: những gam màu của mệnh kim và mệnh mộc đều có thể kết hợp được với mệnh thủy khi thiết kế logo phong thủy để nhận diện thương hiệu. Thiết kế logo theo mệnh thủy là việc dễ dàng hơn so với các mệnh khác bởi nó có nhiều màu để chọn. Chọn thiết kế theo mệnh thủy cũng là một ý tưởng sáng tạo và cũng ý nghĩa mọi người cũng có thể thử nghiên cứu cách thiết kế này.

-Mệnh hỏa: nói đến hỏa thì mọi người sẽ thường nghĩ đến lửa mà lửa thì màu đỏ. Nếu thiết kế logo theo màu đỏ thì khá độc, lạ và nổi bật nhưng lại dễ gây khó chịu với mắt người nhìn. Chính vì thế mọi người nên cẩn thận và thiết kế kĩ càng hơn. 

    -Mệnh thổ: thổ là đất mà đất là màu nâu, màu vàng đất. Đây cũng là một ý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

    Đó là một vài ý tưởng về việc thiết kế logo phong thủy mọi người có thể tham khảo để từ đó có được những thiết kế nhận diện thương hiệu sao cho đẹp nhất, độc đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *