Thế nào là dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp?

Máy biến thế, một thiết bị điện quá quen thuộc với mọi người. Nó có tác dụng là điều chỉnh điện áp sao cho phù hợp với máy móc và nhu cầu sử dụng điện ở các hộ tiêu thụ, doanh nghiệp. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng hoặc do con người bảo dưỡng máy không đúng cách khiến máy biến thế bị hỏng hóc. 

Lúc này, hầu hết mọi người đều tìm đến dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp. Tại đây có máy móc, thiết bị hiện đại cùng kỹ sư giàu kinh nghiệm nên sẽ giúp máy biến thế có thể hoạt động trơn tru trở lại. 

Thế nào là dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp?

Các nguyên nhân chính gây hư hỏng máy biến áp

  • Thiết kế chế tạo máy không đúng kỹ thuật: như mật độ từ thông trong lõi thép cao, rãnh dầu trong cuộn dây hẹp, thiết kế cánh tản nhiệt không phù hợp…
  • Lắp đặt máy và bảo dưỡng không đúng cách: cuộn dây bị lỏng, lá thép mạch từ có ba via, xuất hiện cặn ở trên phần kim loại, mối hàn ở vỏ máy xốp…
  • Do khiếm khuyết về mặt vật tư: cách điện của thanh dẫn không phù hợp, sử dụng dầu kém chất lượng, dùng dây đồng trần cho các mối nối…
  • Do điều kiện vận hành bất lợi: Cụ thể là ở nhiệt độ lớn hơn 1400 độ C thì các bọt khí hình thành. Chúng là mối nguy hiểm tiềm ẩn đối với vùng có điện áp cao và gây hư hỏng về điện. 
  • Thói quen bảo dưỡng không đúng cách, nhất là các phụ kiện tới hạn như sứ đầu vào, thiết bị bảo vệ khiến máy biến áp bị hư hỏng. 
Thế nào là dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp?

Tiêu chí của một dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp cần đáp ứng 

Dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy. 
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng khi họ có nhu cầu sửa chữa máy với thái độ nhiệt tình, tận tâm. 
  • Dịch vụ sửa máy phải thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng và có kiến thức chuyên môn tốt. Họ đã từng xử lý sửa những ca lỗi kỹ thuật khó và nhanh chóng phát hiện đúng nguyên nhân. Từ đó đưa ra phương án sửa chữa máy biến áp hiệu quả để giúp máy hoạt động ổn định trở lại.
  • Dịch vụ sửa máy có bảng giá sửa công khai, minh bạch trên từng lỗi kỹ thuật.
  • Dịch vụ sửa máy đi kèm chế độ bảo hành dài hạn nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. 

Biến Áp Đông Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy biến thế uy tín tại Hà Nội

Công ty CP Chế tạo máy biến áp Đông Anh được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về dịch vụ sửa chữa máy. Bởi đơn vị luôn hoạt động theo phương châm “Lấy lợi ích của khách hàng làm lợi ích của chính mình” và tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp. Cam kết sửa chữa máy đúng kỹ thuật, nhanh chóng và thay thế linh kiện chính hãng. 

Thế nào là dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp?

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng và giàu lòng nhiệt huyết. Họ sẽ tới tận địa chỉ mà bạn yêu cầu rồi kiểm tra tổng thể máy biến thế. Sau đó xác định chính xác nguyên nhân máy bị hỏng và sửa chữa nhanh chóng đúng quy trình nên bạn hãy yên tâm.

Hy vọng bạn đã trả lời được câu hỏi thế nào là dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần sửa máy mà không biết đặt dịch vụ này ở đâu thì gợi ý dành cho bạn là hãy đến với công ty CP Chế tạo máy biến áp Đông Anh. Thông qua việc truy cập vào website bienapdonganh.vn hoặc gọi số điện thoại hotline của công ty để nhận được sự tư vấn từ các kỹ sư nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *