Tham khảo báo giá xây dựng phần thô – báo giá xây nhà phần thô Biên Hòa

Báo giá xây dựng phần thô được hiểu là khoản chi phí được tính toán khi công ty hoàn thành phần thô với móng, tường và trát vữa thô theo đúng với bản vẽ thiết kế thể hiện kết cấu của ngôi nhà. Từng công ty có thể đưa ra 1 con số khác nhau đối với từng công trình của khách hàng. Vậy, báo giá xây nhà phần thô Biên Hòa có gì khác biệt? Chi phí trung bình là bao nhiêu?

Báo giá xây dựng phần thô thực hiện những công việc gì?

Phần thô của ngôi nhà là nhà khi chưa được hoàn thiện thiết kế nội thất và tiện nghi. Chính vì thế mà khi tìm hiểu báo giá xây dựng phần thô, bạn sẽ cần chú ý rằng sau khi chi trả nhà vẫn chưa hoàn thiện hoàn toàn và chưa thể dọn vào sinh hoạt.

Cụ thể, các công ty xây dựng sẽ thực hiện phần móng, tường và trát cả trong và ngoài cho ngôi nhà. Ngoài ra, nhà thô còn được ốc lát, sơn nước theo yêu cầu thiết kế, lắp đặt song cửa, … Trước đó, trước khi trát vữa hay ốp gạch, tất nhiên việc triển khai hệ thống đường dây dẫn điện, triển khai hệ thống đường ống nước và chống thấm tại các khu vực dễ xảy ra thấm mốc như: WC, sân thượng, ban công, …

Nhà được xây dựng phần thô có đã được trát và sơn
Nhà được xây dựng phần thô có đã được trát và sơn

Tuy nhiên, bạn lưu ý như vậy không có nghĩa là căn nhà đã hoàn thiện mà còn cần lắp đặt các thiết bị như: Máy lạnh, lan can cầu thang, ốp sàn gỗ, lắp trần thạch cao, lắp tủ, ốp đá cầu thang, mặt tiền hay trang trí, …

Như vậy, phần thô nhà được bàn giao tuy chưa là căn nhà hoàn thiện nhưng thực hiện nhiều hạng mục chính. Đặc biệt, việc lo toan vật tư xây dựng, chuẩn bị giàn giáo, đổ trần, chống thấm, … đều đã được hoàn thiện với chất lượng vững chắc được thực hiện bởi những người thợ xây dựng, thợ nề nắm chắc kỹ thuật xây nhà và yêu cầu xây dựng đặt ra.

Khoảng báo giá xây nhà phần thô Biên Hòa

Tại khu Biên Hoà, nếu bạn đang tìm mức giá báo xây dựng phần thô thì báo giá từ công ty xây dựng TLT – 1 trong những thương hiệu đang được nhiều gia đình, cá nhân lựa chọn và đánh giá cao. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy theo dõi những giới thiệu chi tiết hơn của công ty này để hiểu hơn về việc cung cấp dịch vụ của họ. Nếu cảm thấy phù hợp, hãy thử liên hệ trao đổi để được tư vấn và tham khảo nhiều hơn.

Báo giá nhà phần thô được tính theo m2
Báo giá nhà phần thô được tính theo m2

Quay lại với chủ đề báo giá nhà thô ở Biên Hoà, hiện TLT không phân biệt quá nhiều đối với khu vực, nhìn chung, nếu bạn ở HCM và khu vực lân cận thì chi phí tính theo m2 thường là  từ 3 – 3,3 triệu VNĐ. Như vậy, nếu xây 100m2 phần thô, con số dự trù thường nằm trong 300 – 330 triệu VNĐ và cứ thế tăng lên.

Báo giá xây dựng phần thô với những hạng mục đã thực hiện khác nhau đem lại cho người lựa chọn 1 ngôi nhà chất lượng. Sau khi nhận bàn giao, bạn tiếp tục báo thợ hoàn thiện các thiết bị và thiết kế nội thất là có thể có được ngôi nhà như ý với chi phí phù hợp đồng thời tiết kiệm thời gian. Nếu đang cần báo giá xây nhà phần thô Biên Hòa, hãy liên hệ TLT bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *