Tất tần tật thông tin về vấn đề thu mua phiếu quà tặng esteem gift

Phiếu quà tặng esteem có hình thức nhỏ gọn và thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp. Qua đó giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng hơn. Tuy nhiên, cái vấn đề mà doanh nghiệp lưu tâm ở đây chính là do đặt dư mà không có nhu cầu sử dụng hết nên cần thanh lý chúng để hoàn vốn. Thấu hiểu nỗi lòng này của doanh nghiệp nên dịch vụ thu mua phiếu quà tặng esteem gift đã ra đời. Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây.

Những thông tin hữu ích về dịch vụ thu mua phiếu quà tặng esteem gift
Những thông tin hữu ích về dịch vụ thu mua phiếu quà tặng esteem gift

Nhu cầu thanh lý phiếu quà tặng esteem gift ở nước ta ngày càng tăng 

Những phiếu esteem gift ra đời với vai trò là giải pháp quà tặng hữu hiệu cho mọi người. Bạn có thể mua phiếu này để tặng những người thân yêu trong gia đình, bạn bè nhân dịp sinh nhật, lễ tết. Còn các doanh nghiệp có thể mua voucher esteem để tặng nhân viên, đối tác hay khách hàng thân thiết. 

Qua đó giúp họ có thể tự do lựa chọn các món quà mình thích ở hơn 250 thương hiệu như Elise, Pizza Hut, CowBoy Jack’s, ICOOK… Tuy nhiên, không phải ai cũng hào hứng khi sử dụng phiếu Esteem này. Vì họ lo rằng mình sẽ nhanh quên và phiếu sẽ hết hạn trước khi mình cần sử dụng. 

Hoặc các doanh nghiệp thường đặt dư phiếu Esteem Gift này nên đó là nguyên nhân giúp dịch vụ thu mua phiếu quà tặng ngày càng nở rộ. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu thanh lý phiếu quà tặng Esteem của mọi người. 

Dịch vụ thu mua phiếu quà tặng esteem gift ngày càng phát triển rộng
Dịch vụ thu mua phiếu quà tặng esteem gift ngày càng phát triển rộng

Phiếu quà tặng esteem gift được đơn vị thu mua cần đảm bảo những yếu tố gì?

Để được thu mua phiếu quà tặng esteem gift nhanh chóng và giá tốt nhất thì phiếu của bạn cần đảm bảo những yếu tố sau: 

  • Phiếu Esteem phải còn hạn sử dụng 
  • Phiếu không có dấu hiệu bị nhàu nát, tẩy xoá hay bị rách 

Tóm lại, bạn cần chú ý tới hạn sử dụng của phiếu Esteem vì nếu quá hạn thì nó sẽ không có giá trị. Và hiển nhiên sẽ không có đơn vị nào thu mua phiếu Esteem đó cả. Đồng thời, khi phiếu quá gần hạn sử dụng thì cũng khó đơn vị nào thu mua nữa.  

Quá trình thu mua phiếu quà tặng esteem gift tại đơn vị chúng tôi 

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý phiếu quà tặng esteem gift thì có thể tới địa điểm thu mua của chúng tôi tại TPHCM, Hà Nội. Hoặc gọi điện theo số 0916.947.646 để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể về quá trình thu mua. 

Đối với những bạn sinh sống tại TPHCM hoặc Hà Nội thì đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ thu mua voucher esteem tận nơi. Qua đó giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại hiệu quả. 

Đơn vị chúng tôi cung cấp quy trình thu mua phiếu quà tặng esteem gift chuyên nghiệp
Đơn vị chúng tôi cung cấp quy trình thu mua phiếu quà tặng esteem gift chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ tất tần tật thông tin hay về vấn đề thu mua phiếu quà tặng esteem gift. Qua đó, hiện thumuaphieusieuthi.com đang có nhu cầu thu voucher esteem số lượng lớn trên toàn quốc. Nên nếu bạn đang cần thanh lý phiếu quà tặng này thì hãy đến với đơn vị chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *