So-sánh-robot-hút-bụi-Gen-2-Vs-Gen-3-trước-khi-mua-sử-dụng-2-1

So sánh robot hút bụi Gen 2 Vs Gen 3 trước khi mua sử dụng

Xiaomi Gen 3 là dòng ra đời sau Gen 2. Tuy nhiên 2 sản phẩm này luôn được người mua phân vân trước khi sở hữu. Bài viết so sánh robot hút bụi Gen 2 Vs Gen 3 của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu tốt hơn về 2 dòng sản phẩm này. Chúng tôi cung là nhà phân phối robot hút bụi Xiaomi chính hãng. Hãy khám phá và liên hệ với chúng tôi để chọn bất cứ sản phẩm nào mà bạn muốn nhé.

So sánh robot hút bụi Gen 2 Vs Gen 3 trước khi mua sử dụng

Thiết kế và cấu tạo

Xiaomi roborock gen 3 gần như thừa hưởng toàn bộ cua Gen 2 về mọi thiết kế. Từ trong ra ngài nếu nhìn thoáng qua các bạn sẽ thấy chúng hoàn toàn giống nhau. Sự khác biệt duy nhất giữa chúng khi xét về thiết kế và cấu tạo là Gen 3 được thiết kế bo và vát góc, Xiaomi Gen 2 lại góc cạnh hơn mà thôi.

Tuy nhiên với biết kế bo vát góc của Gen 3 sẽ trông tinh tế hơn. Việc vệ sinh và tiếp cận với những vị trí cạnh tường cũng nhanh chóng hơn.

Trạm sạc

Dock sạc tự động của Gen 3 lớn hơn Gen 2. Thiết kế này làm răng tiết diện tiếp xúc với dck sạc đê robot kết nối với tạm sạch nhanh hơn. Phần dây sạch của Gen 3 cũng được hạ thấp hơn so với Gen 2 nên chúng sạc trông gọn gàng hơn nhiều.

Gen 3 có thể vượt nhanh chóng mọi chướng ngại vật để quay về với trạm sạc. Những chướng ngại vật khoảng 2,5cm không thành vấn đề với dòng sản phẩm này. Đây cũng là một điểm cộng để Gen 3 được đánh giá cao hơn.

So sánh robot hút bụi Gen 2 Vs Gen 3 trước khi mua sử dụng

Hiệu suất làm việc

  • Khả năng định vị và lưu trữ bản đồ của cả 2 robot này đều hoàn hoản với công nghệ laser và thuật toán LDS + SLAM. Tuy nhiên Gen 3 đã được nâng cấp thuật toán nên năng khả năng quét bản đồ lên đến 20%. Công suất hoạt động cũng mạnh hơn. Chúng cũng có khả năng lưu đến 3 bản đồ. Đây là những thế mạnh mà Gen 3 hơn Gen 2.
  • Lực hút và khả năng giảm ồn Gen 2 và Gen 3 sẽ như nhau nếu các bạn không tinh tế. Vì thực ra độ ồn của Gen 3 chỉ nhỏ hơn Gen 2 khoảng 10db mà thôi.
  • Ở chế độ điều tiết nước, Gen 3 được thiết kế và tích hợp thêm điều chỉnh áp suất. Gen 3 cũng có đến 8 cảm biến mặt sàn còn Gen 2 chỉ có 6 cảm biến. Do đó, Gen 3 vẫn tối ưu hóa hơn trong việc lau sàn.

Chúng tôi chuyên robot hút bụi Hà Nội sẽ tư vấn trực tiếp chuyên nghiệp và chi tiết hơn cho các bạn về Gen 2 và 3. Xét về công nghệ, tính năng và sự cải tiến tất nhiên, tầng lớp sau bao giờ cũng tốt hơn trước. Gen 3 hoạt động tốt hơn Gen 2 khoảng 30%. Gen 2 lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với Gen 3. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào các bạn.

Tạm kết

Xu hướng sử dụng robot hút bụi đang được thịnh hành tại Việt Nam và trên toàn cầu. Đây là nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Sự hối hả trong công việc, nhịp sống nhanh hơn, phụ nữ cũng không còn muốn quẩn quanh trong căn bếp. Họ muốn khám phá thế giới, thể hiện bản lĩnh và năng lực trong công việc. Nếu vừa là dân văn phòng 8h mỗi ngày lại áp lực thêm việc nhà sẽ là một thiệt thòi lớn cho phụ nữ. Vì thế bạn nên tự động tìm hiểu về robot hút bụi để sở hữu ngay hôm nay. Chưa kể những người đàn ông thương vợ và đam mê công nghệ cũng không thể bỏ qua được những công nghệ thông minh này. Hãy làm chủ thời gian của mình tốt hơn với robot hút bụi lau sàn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *