“Sở hữu kỳ nghỉ” tại Công ty Alma có gì khác biệt và thu hút

Công ty Alma đến với Việt Nam vào năm 2013, là một công ty chuyên về xây dựng những công trình du lịch và nghỉ dưỡng thật chất lượng, mang tầm cỡ quốc tế. Một trong những dự án được đầu tư với quy mô với cùng to lớn, trong đó có những nguồn vốn từ nước ngoài thì phải nói đến Khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điểm khác biệt và thu hút khi “Sở hữu kỳ nghỉ” của Alma.

“Sở hữu kỳ nghỉ” tại Alma một địa điểm du lịch tuyệt vời

Địa điểm để Công ty Alma xây dựng nên khu nghỉ dưỡng thiên đường đó chính là một trong những nơi có phong cảnh đẹp nhất Nha Trang. Nơi đây vừa gần biển, mang nét đẹp còn hoang sơ, vừa gần với trung tâm nên rất thuận tiện để mua sắm mọi thứ cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi du khách.

Kết quả hình ảnh cho “Sở hữu kỳ nghỉ” tại Alma

Quy mô xây dựng của Khu nghỉ dưỡng Alma mang tầm cỡ quốc tế, gồm các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho mọi độ tuổi, trung tâm hòa nhạc, trung tâm thể thao… nhằm phục vụ tối đa mọi yêu cầu của khách hàng. Nơi đây được nhiều khách hàng đánh giá là một địa điểm du lịch tuyệt vời.

Không chỉ được tận hưởng trong một khoảng không gian giống như thiên đường, cảnh vật thì gần gũi với thiên nhiên, mà còn được sử dụng mọi tiện nghi tốt nhất đạt chất lượng 5 sao. Vì thế mà địa điểm du lịch tuyệt vời này ngày càng thu hút được nhiều khách hàng.

Những điểm khác biệt và thu hút ở “Sở hữu kỳ nghỉ”’ tại Công ty Alma

Công ty Alma có nguồn vốn là 100% của nước ngoài, các vị lãnh đạo đứng đầu công ty đều là người nước ngoài, vì vậy mà mọi công trình do Alma tạo ra được mang tầm quốc tế. Dưới đây là những điểm khác biệt và thu hút ở “Sở hữu kỳ nghỉ” của Alma.

Có thể trao đổi địa điểm kỳ nghỉ cho nhau

Nếu khách hàng đã chán với mọi dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây, hình ảnh phong cảnh tại khu nghỉ dưỡng này đã quá đỗi quen thuộc. Nhưng nếu muốn chọn một địa điểm du lịch mới thì hầu như là tốn một khoản tiền không nhỏ.

Đối với “Sở hữu kỳ nghỉ” của Alma thì khác, chỉ cần tìm một khách hàng khác cũng có nhu cầu cần trao đổi kỳ nghỉ cho nhau là được. Khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái khi di chuyển sang điểm du lịch mới, thậm chí còn trao đổi được cả chiếc vé đi du lịch nước ngoài.

Kết quả hình ảnh cho “Sở hữu kỳ nghỉ” tại Alma

Có thể bán lại hay cho thuê chính phần “Sở hữu kỳ nghỉ” của mình

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ “Sở hữu kỳ nghỉ”, khách hàng vẫn có thể sang nhượng hay bán lại cho người khác nếu thiếu thốn về kinh tế. Mỗi năm, mỗi tháng, công ty Alma đều tu bổ và sửa chữa mọi sự cố của Khu nghỉ dưỡng, vì thế mà dù cho được xây dựng từ bao lâu nhưng nơi đây vẫn luôn mới mẻ.

Người “Sở hữu kỳ nghỉ” còn có thể kinh doanh và kiếm thêm thu nhập từ việc cho thuê lại kỳ nghỉ của mình. Đây là một trong những cách được các khách hàng có điều kiện tài chính vững mạnh áp dụng. Đầu tiên là xuất nguồn vốn để đầu tư vào kỳ nghỉ, và sau đó đem chia nhỏ ra và cho thuê lại.

Qua những điểm thu hút và khác biệt chỉ có ở “Sở hữu kỳ nghỉ” tại Công ty Alma được phân tích trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu thêm về dự án đầu tư này. Từ đó đưa ra những quyết định vô cùng chính xác và mang lại nhiều lợi ích nhất khi đăng ký hành trình du lịch cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *