Sàn gỗ tự nhiên giáng hương Hà Nội đem đến đẳng cấp của các ngôi nhà ảnh 2

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương Hà Nội đem đến đẳng cấp của các ngôi nhà

Càng ngày công nghệ càng hiện đại có nhiều các mẫu mã mới ra đời nhưng không thể thay thế được những nét đẹp của tự nhiên, những nét đẹp mà tạo hóa ban tặng. Dù ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hà Nội có hiện đại và nhiều tiện ích như thế nào nhưng ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp Hà Nội vẫn luôn được mọi người tìm kiếm và sử dụng. Một trong những sàn gỗ tự nhiên cao cấp được mọi người tìm kiếm đó là sàn gỗ tự nhiên giáng hương Hà Nội.

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương Hà Nội quý và rất hiếm

Sàn gỗ giáng hương là một ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp Hà Nội được rất nhiều các gia đình lựa chọn để dùng trong nhưng gia đình và nhà hàng, khách sạn thể hiện đẳng cấp của nơi sử dụng. Vậy sản phẩm này tại sao lại quý đến thế? Tại sao lại được nhiều gia đình lựa chọn đến như vậy? Đó là bởi sản phẩm sàn này làm bằng gỗ giáng hương một loại gỗ nhằm trong nhóm gỗ quý loại I, và rất hiếm được nhiều các gia đình sử dụng hơn, và nó càng quý hơn khi gỗ giáng hương phải là các loại gỗ lâu năm có độ già của gỗ, độ cứng và chắc chắn của gỗ, gỗ càng lâu năm thì giá thành càng cao, chính vì thế dòng sản phẩm sàn này quý , hiếm và giá thành lại cao chính là vì thế. Trong trường hợp có những người ưa thích vân gỗ giáng hương nhưng không sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn cho sàn thì có thể chọn ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hà Nội vân bề mặt giáng hương. Chi phí bỏ ra cho dòng sàn này chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng/m2 tiết kiệm được một nửa chi phí. Tất nhiên, tính thẩm mỹ dòng sàn này có thể đáp ứng nhưng đẳng cấp thì vẫn không thể bằng gỗ thật được.

Những khách hàng tiềm năng sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Ai cũng muốn sở hữu trong gia đình mình dòng ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội này. Nhưng đâu phải gia đình nào cũng có thể mua được sàn gỗ tự nhiên giáng hương Hà Nội, đâu phải gia đình nào cũng có điều kiện lắp đặt sản phẩm sàn hương cho  gia đình mình. Phải là những gia đình có điều kiện, phải là những nhà hàng, khách sàn cao cấp mới có đủ điều kiện lắp sản phẩm sàn hương để tôn lên sự sang trong, đẳng cấp cho gia đình mình. Tìm mua sản phẩm tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ các dòng hương cũng như các dòng tự nhiên cao cấp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *