Rượu Kỷ Hợi 2019 – Món quà sang trọng và ý nghĩa nhất năm 2019

Rượu hình lợn 2019 – Rượu con lợn của Nga – Rượu hình lợn 2019 là một món quà Tết vô cùng ý nghĩa trong Tết Kỷ Hợi 2019, đặc biệt là những người tuổi hợi. Món quà tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, phồn thực, đề huề, con cái đủ đầy.

Rượu hình lợn 2019 – Rượu con linh vật của Nga 2019

Kết quả hình ảnh cho rượu kỷ hợi 2019

Chắc hẳn ai cũng biết, từ nửa thế kỷ nay, mỗi khi tết đến xuân về, các nghệ nhân vùng Armenia thuộc Liên Xô cũ lại cho ra mắt một sản phẩm rượu Cognac theo hình linh vật của năm. Trước đây, muốn được sở hữu chai rượu này phải là người vừa có tiền vừa có địa vị vì nó được sản xuất với số lượng có hạn, đa phần chỉ được sử dụng để làm quà tặng trong việc ngoại giao giữa chính phủ Liên Xô với các nước Á Đông.                                                                   Ngày nay, rượu linh vật của Nga được sản xuất với số lượng lớn hơn nên mọi người dễ dàng sở hữu hơn.

Rượu hình lợn 2019 cũng giống như các chai rượu khác trong bộ rượu linh vật của Nga, chúng được sản xuất thủ công, từ chính những bàn tay tài hoa, khéo léo của những nghệ nhân vùng Armenia với nghề chế tác thủy tinh từ lâu đời. Đây chính là vùng đất chuyên chế tác những vật dụng cho hoàng gia Nga nên các sản phẩm của họ nhưng một tác phẩm nghệ thuật thực sự, rất khó có thể tìm thấy được một chai rượu thứ 2.

Rượu đựng bên trong là loại rượu Cognac thơm ngon, đặc biệt, chỉ cần uống 1 lần là nhớ mãi. Ngoài ra, chai rượu còn mang một ý nghĩa đặc biệt, đem lại sự mang mắn, tài lộc cho gia chủ trong năm mới, thể hiện sự phồn thực, đề huề, gia đình hòa thuận, vui vẻ.

Rượu Kỷ Hợi – Món quà sang trọng và ý nghĩa nhất năm 2019

Kết quả hình ảnh cho rượu kỷ hợi 2019

Heo vốn là con vật nuôi quen thuộc, gắn liền với người dân của các nước nông nghiệp. Là con vật sung sướng nhất, chỉ ăn với ngủ, không phải lo lắng bất cứ điều gì, tượng trưng cho văn hóa phồn thực, sự no đủ, sung túc. Do đó rượu Kỷ Hợi 2019 là món quà sang trọng và đặc biệt nhất năm 2019. Ai cũng mong muốn được sở hữu trong vòng tay.

Heo là tượng trưng của sự no đỏ, phúc lộc đầy nhà, con cháu đề huề nên nó thường được xuất hiện trong văn hóa dân gian của người dân Việt Nam như: tranh đông hồ, tranh hàng trống,…được dùng để dành tặng nhau trong dịp Tết đến xuân về, thể hiện tấm lòng của người tặng. Do đó, trong năm mới, nếu được trao tặng chai Rượu con lợn của nga sẽ có ý nghĩa trao tặng cho nhau sự sung túc, may mắn.

Hơn nữa, vẻ bề ngoài của chai rượu này vô cùng sang trọng, đẳng cấp, chất liệu thủy tinh cao cấp nên có thể làm đồ dùng trang trí cho gia đình, giúp gia chủ tự tin, thăng tín trong công việc, sự nghiệp.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về chai rượu hình heo 1000ml  của Nga, các bạn hãy liên hệ cho ruouphongthuy.net để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *