Quy trình đặt in hộp giấy giá rẻ tphcm chuyên nghiệp tại In Tinh Tế

Những năm gần đây, nhu cầu đặt in hộp giấy ở các doanh nghiệp tại TPHCM ngày càng tăng cao. Bởi hầu hết mọi người đều nhận thấy tầm quan trọng của hình thức này trong việc quảng bá thương hiệu tới khách hàng. 

Tuy vậy, các bạn đã nắm rõ quy trình đặt in hộp giấy giá rẻ tphcm tại công ty In Tinh Tế chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để giúp quá trình đặt in hộp giấy của doanh nghiệp mình diễn ra thuận lợi hơn nhé!

In hộp giấy giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tới khách hàng dễ dàng

Các bước đặt in hộp giấy giá rẻ tphcm tại In Tinh Tế

In Tinh Tế tự hào là đơn vị cung cấp quy trình đặt in hộp giấy chuyên nghiệp. Qua đó giúp khách hàng tiện lợi trong việc đặt in hộp giấy và có thể sở hữu được thành phẩm chất lượng tốt nhất. 

Dưới đây là các bước đặt in hộp giấy giá rẻ tphcm tại đơn vị In Tinh Tế mà bạn nên biết:

 • Tiếp nhận yêu cầu của bạn khi có nhu cầu đặt in hộp giấy qua website intinhte.com hoặc gọi điện tới số hotline 0968 904 885
 • Sau đó, nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn các mẫu hộp giấy có thiết kế độc đáo và phù hợp với đặc tính sản phẩm của doanh nghiệp bạn rồi báo giá. 
 • Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá in hộp giấy thì chúng tôi sẽ đưa ra bản hợp đồng với đầy đủ điều khoản để 2 bên ký kết. 
 • Tiếp theo, nhân viên thiết kế của In Tinh Tế sẽ tiến hành thiết kế hộp giấy theo đúng yêu cầu ban đầu của bạn rồi sẽ gửi lại để bạn duyệt. 
 • Sau khi 2 bên đã duyệt file thiết kế và không thấy bất kỳ lỗi nhỏ nào thì nhân viên sẽ chọn chất liệu giấy, kích thước hộp giấy và tiến hành cắt giấy. Sau đó, thợ in hộp giấy sẽ tiến hành in theo công nghệ in hiện đại để tạo ra sản phẩm có hình ảnh sắc nét nhất.

Nhân viên In Tinh Tế sẽ báo giá in hộp giấy một cách rõ ràng

 • Sau khi đã in thành phẩm thì nhân viên sẽ kiểm tra một lần nữa trước khi bàn giao tới doanh nghiệp bạn. 
 • Các sản phẩm hộp giấy được thiết kế độc đáo cùng hình ảnh in rõ ràng, sắc nét sẽ được bàn giao tới khách hàng và cam kết đúng tiến độ. Dù bạn đặt in hộp giấy với số lượng ít hay là nhiều. 

Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tphcm tại In Tinh Tế

Khi quý khách hàng đặt dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tphcm tại In Tinh Tế, chúng tôi cam kết: 

 • In ấn hộp giấy nhanh chóng và đảm bảo đúng chất lượng để không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn. Đồng thời giúp bạn có thể truyền tải thông tin sản phẩm và thông điệp quảng cáo tới khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. 
 • Hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 trong quá trình triển khai dịch vụ in hộp giấy 
 • Sử dụng công nghệ in hiện đại và thường xuyên cải tiến máy móc nên sẽ tạo ra những hộp giấy chất lượng và cuốn hút nhất. 
 • Báo giá dịch vụ in hộp giấy minh bạch, cụ thể và cạnh tranh
 • Giao hàng tận nơi, đúng tiến độ và cung cấp hợp đồng in hộp giấy rõ ràng nhất. 

In Tinh Tế cam kết in ấn hộp giấy đúng chất lượng và thiết kế ban đầu

Trên đây đã chia sẻ quy trình đặt in hộp giấy giá rẻ tphcm chuyên nghiệp tại In Tinh Tế. Qua đó, nếu bạn đang cần đặt in hộp giấy để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình thì đừng quên hãy liên hệ với chúng tôi theo intinhte.com nhé! 

Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những mẫu hộp giấy đẹp và in logo thương hiệu nên sẽ giúp bạn lan tỏa thương hiệu vươn xa hơn. Ngoài in hộp giấy, đơn vị In Tinh Tế còn cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ hcm với quy trình chuyên nghiệp và hợp đồng rõ ràng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *