Phí chuyển đổi ngoại tệ eximbank như thế nào.

Phí chuyển đổi ngoại tệ eximbank như thế nào?

Eximbank là ngân hàng thương mại cổ phần lớn trên thị trường Việt. Là địa chỉ đáng tin cậy cho việc trao đổi và mua bán ngoại tệ được nhiều nhà đầu tư, cá nhân, khách hàng lựa chọn. Tỷ giá eximbank có nhiều ưu đãi và biến động thu hút hoạt động mua bán. Các cá nhân thực hiện chuyển đổi ngoại tệ tại eximbank quan tâm vẫn đề phí chuyển đổi tại ngân hàng như thế nào? Có cao hơn các ngân hàng khác hay không? Có đắt đỏ hay không? Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng làm rõ vấn đề này.

Phí chuyển đổi ngoại tệ tại eximbank

Phí chuyển đổi ngoại tệ là chi phí mà khách hàng là các chủ thẻ sẽ trả cho ngân hàng khi thực hiện đổi tiền nội tệ thành ngoại tệ qua thẻ hoặc ngược lại. Phục vụ nhu cầu du lịch, công tác, du học, thanh toán quốc tế cho các loại thẻ master, visa eximbank.

Phí chuyển đổi sẽ được định mức khác nhau tùy từng loại thẻ. Với các loại thẻ thông thường, mức phí chuyển đổi tối đa là 3% tổng số tiền giao dịch. Thấp nhất cho loại thẻ Eximbank One World Masteracrd áp dụng cho giao dịch khác đồng VND, với mức phí 1.1% tổng số tiền giao dịch.

Đánh giá mức phí chuyển đổi ngoại tệ eximbank thuộc tầm trung và cao, trung bình là 3 chỉ thấp hơn 1 vài ngân hàng trên hệ thống. Nhưng ưu đãi khách hàng nhận được và hoạt động thanh toán, chuyển đổi nhanh chóng khiến ngân hàng eximbank vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Khách hàng cần thường xuyên cập nhật phí chuyển đổi ngoại tệ tại ngân hàng. Bởi các biến động của tỷ giá hối đoái cũng ảnh hưởng khá nhiều đến phí được ngân hàng cân chỉnh, nhưng tại eximbank sẽ có những biến động không quá lớn.

Cập nhật tỷ giá ngoại tệ eximbank

Khách hàng chuyển đổi ngoại tệ qua thẻ eximbank sẽ thực hiện bằng các thao tác online, trực tiếp trên tài khoản mà không cần tới trực tiếp ngân hàng. Mức chuyển đổi sẽ tính bằng tỷ giá thời điểm thực hiện giao dịch. Thông tin tỷ giá ngân hàng eximbank được cập nhật liên tục cho khách hàng cập nhật dễ dàng. Nhận định tỷ giá ngoại tệ eximbank có nhiều ưu đãi hấp dẫn, thu hút dòng tiền ngoại tệ lớn từ các ngân hàng đầu tư, tạo nên thị trường chuyển đổi và giao dịch ngoại tệ lớn tại eximbank.

Khách hàng có thể cập nhật tỷ giá liên tục tại các quầy giao dịch, điểm giao dịch của ngân hàng eximbank để thực hiện giao dịch mua bán phù hợp, cho từng loại ngoại tệ. Hình thức giao dịch đa dạng, đổi ngoại tệ ngay hay đổi ngoại tệ có kỳ hạn với mức phí ưu đãi.

Hoặc cập nhật trực tuyến online trên các website tỷ giá trực tiếp, website chính thức của ngân hàng eximbank, tổng hợp thông tin nhận diện cho đầu tư mua bán ngoại tệ tại ngân hàng hiệu quả. Các hoạt động mua bán và chuyển đổi ngoại tệ tại eximbank được thực hiện nhanh chóng. Khách hàng dễ dàng lựa chọn loại ngoại tệ, cách thức thanh toán phù hợp để đầu tư sinh lợi.

Với khách hàng thường xuyên thực hiện các giao dịch quốc tế, du lịch hay công tác nước ngoài, sở hữu thẻ eximbank sẽ là giải pháp tài chính nhanh chóng, chuyển đổi ngoại tệ tiện lợi mà không cần tới ngân hàng, mức phí và tỷ giá ngân hàng eximbank luôn ưu đãi cho khách hàng sở hữu thẻ. Khách hàng quan tâm, liên hệ thêm để cập nhật các thông tin tỷ giá eximbank và biến động dòng tiền được điều chỉnh tại ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *