Những ưu điểm nổi bật của báo cháy không dây lắp đặt cho gia đình1

Những ưu điểm nổi bật của báo cháy không dây lắp đặt cho gia đình

Trong những năm gần đây tình trạng cháy nổ sảy ra nhiều ở nước ta, những vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Các đám cháy thường xuất hiện ở nhà xưởng, chung cư cao tầng… do việc phòng chống cháy nổ chưa cao. Lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy không dây mang đến sự tiện lợi, hạn chế được những sự cố đáng tiếc sảy ra. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những ưu điểm nổi bật của hệ thống báo cháy không dây. Khách hàng quan tâm hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lắp đặt hệ thống báo cháy không dây giúp bạn yên tâm mọi lúc mọi nơi

Hiện nay có rất nhiều vụ cháy nổ có diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến người và tài sản gây ra những thảm hại khôn lường. Để hạn chế được những sự cố không mong muốn đó, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy không dây cho gia đình, nhà xưởng, công ty…giúp phát hiện kịp thời và xử lý nhanh chóng những rủi ro không mong muốn sảy ra.

Lắp đặt hệ thống báo cháy không dây giúp bạn yên tâm mọi lúc mọi nơi, thiết bị hoạt động liên tục và bền bỉ. Thông báo cho mọi người ngay từ lúc phát hiện ra sự cố giúp bạn đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời.

Hệ thống báo cháy không dây có cảm biến khói được gắn trên cao. Khi bắt đầu xuất hiện khói, cảm biến báo khói phát hiện sớm với tiếng còi vang lên liên tục để cảnh báo cho mọi người được biết. Đồng thời truyền tín hiệu không dây về tủ trung tâm, trung tâm nhận tín hiệu và kích hoạt mọi thiết bị báo cháy đã được cài đặt sẵn.

Những ưu điểm nổi bật của hệ thống báo cháy không dây

  • Thiết bị báo cháy không dây phát hiện cháy sớm nhất, truyền tín hiệu đến tủ trung tâm, thông báo cho mọi người được biết với âm thanh lớn.
  • Thiết bị báo cháy giúp mọi người có thể nhìn bằng mắt, nghe bằng tai, quan sát dễ dàng nhất.
  • Đầu báo nhiệt, báo khói không dây được đặt ở nhiều nơi, truyền tín hiệu cực nhanh, an toàn, không lo đến vật cản làm nhiễu sóng.
  • Hệ thống phòng cháy báo cháy hoạt động liên tục kể cả khi bạn chưa bật chế độ báo động.
  • Chỉ dẫn thoát hiểm có đèn tích điện bạn không phải lo lắng đến tình trạng mất điện sảy ra.

Khi lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy bạn hãy tìm hiểu kỹ khoảng cách lắp đặt, những vị trí lắp đặt phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Một hệ thống báo cháy bao gồm: trung tâm báo cháy, thiết bị đầu vào, thiết bị đầu ra.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp quý khách có được những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy trước khi lắp đặt. Để yên tâm khi sử dụng thiết bị phòng cháy báo cháy cho mọi khu vực bạn hãy lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy uy tín.

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy, công ty đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Tất cả các sản phẩm công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn, người dùng yên tâm sử dụng. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi công ty pccc Thăng Long để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *