Những thủ thuật giúp bạn trở thành cao thủ trong SEO

Những thủ thuật giúp bạn trở thành cao thủ trong SEO

Nghề Seo hay còn gọi là làm Seo, muốn trở thành một cao thủ trong SEO thì chỉ dựa vào thực tế và kinh nghiệm của từng SEOer. Nếu đi học SEO bạn cũng chỉ được học những điều cơ bản còn lại tự bạn phải tìm hiểu sáng tạo ra.

Xem thêm: Dịch vụ SEO ở Bình Phước https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-phuoc/

Có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến xếp hạng của từ khóa trong công cụ tìm kiếm google. Đây là điều ấn tượng, chắc chắn rằng không một SEOer nào có thể nắm hết được cho dù bạn có giỏi đến đâu. Chỉ những người tạo nên công cụ tìm kiếm google mới biết được.

Những thủ thuật giúp bạn trở thành cao thủ trong SEO

Tại sao nội dung và link đều quan trọng

Đầu tiên bạn cần chú ý đến nội dung, bạn chỉ cần có nội dung hay, sáng tạp, liên quan đến chủ đề, nhưng cần rõ ràng, không lan man, khiến người đọc có hứng, khi đọc bài này rồi lại muốn tìm hiểu đọc bài khác.

Để đạt được điều đó đòi hỏi bạn cần phải tư duy sáng tạo, đầu óc nhạy bén, đòi hỏi một nội dung độc và lạ, về một chủ đề nào đó tùy theo trang web của bạn…

Onpage chính xác và kịp thời

Hầu hết những người làm SEO bây giờ không tập trung vào Onpage mà chỉ chú ý đến chạy link, nghĩa là backlink được đặt khắp mọi nơi mà không cần chú ý đến Onpage.

Tác dụng của Onpage như thế nào ?

Hãy tận dụng tối đa nguồn link mà website đó có, nếu muốn seo một từ khóa nào đó, hãy tìm tất cả các nội dung có tất cả trong các bài viết có chứa từ khóa đó, sau đó trỏ link qua bài viết cần seo cho từ khóa này.

Nếu như một website có rất nhiều bài viết chứa từ khóa cần SEO và cùng trỏ về một link trong website đó thì cũng chẳng cần đặt backlink nhiều như vậy, mà từ khóa vẫn lên top một cách dễ dang, khiến cho ai cũng phải bất ngờ.

Những thủ thuật giúp bạn trở thành cao thủ trong SEO

Đặt backlink liên quan

Bạn không cần phải mất thời gian để tìm những website có backrank cao, cũng càng không phải tìm đến những trang có đuôi .edu hoặc .gov khi khả năng tài chính của bạn có hạn. Quan trọng là trang đó có nội dung liên quan đến những gì bạn cần SEO. Vì dụ bạn muốn SEO một từ khóa cho backlink thì bạn nên tìm những forum, diễn đàn , website liên quan đến SEO backlink… không nên đặt backlink ở những trang như điện tử, điện lạnh, giáo dục….

Tăng cường kiếm share và google+

Nếu bạn biết cách tận dụng cả google plus thì nó mang lại lợi ích trong SEO rất nhiều. Vì đây chính là con đẻ của Google thì nó sẽ có nhiều ưu ái hơn.

Nếu bạn không quan tâm tới nó đồng nghĩa bạn không quan tâm tới google. Vì thế khi bạn làm SEO bạn cần quan tâm tới google và google + , chứ google cũng chẳng quan tâm cần biết bạn là ai. Vì vậy hãy biết tận dụng google+ để đi link nhé.

Share và like trên mạng xã hội mạnh nhất thế giới Facebook

Đây chính là nơi có sức mạnh cộng đồng cao, và facebook là một mạng xã hội có số người sử dụng cao. Chuyên về content.

Nếu một bài viết trên facebook thu hút được nhiều lượt share, và vài trăm lượt like thì số người truy cập bài viết lên đến 1000 lượt, số lượng người truy cập website trên facebook mang lại hiệu quả rất cho cho website của bạn. Nếu một bài viết lôi cuốn, những người tìm kiếm đọc thông tin trên facebook vào website sẽ có tỉ lệ thoát rất thấp.

Vì vậy bạn đừng nên bỏ qua những điều này nhé. Chúng tôi đưa ra những thủ thuật SEO để bạn tham khảo, điều đó giúp bạn trở nên vô đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *