Những lý do nên chọn đại đô thị NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết là một trong những dự án bất động sản mới mẻ tại Việt Nam. Dự án này thừa hưởng vẻ đẹp có sẵn của thiên nhiên và khuếch đại chúng lên, kết hợp với cơ sở hạ tầng hoành tráng để tạo nên những kỳ quan do con người tạo ra. Sinh sống và an cư tại đây bạn sẽ lạc nghiệp và nuôi dưỡng tâm hồn, an yên nhất. Dưới đây là những lý do các bạn nên sở hữu một trong các hạng mục tại NovaWorld ngay hôm nay.

Những lý do nên chọn đại đô thị NovaWorld Phan Thiết

Chủ đầu tư NovaWorld Phan Thiết uy tín

Tập đoàn Novaland là một trong những công ty xây dựng bất động sản lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Chủ đầu tư dự án này đã thành công với rất nhiều công trình lớn trên khắp Việt Nam. Novaworld Phan Thiết là dự án hứa hẹn hoành tráng nhất của tập đoàn này. Danh tiếng của Novaland là điều đầu tiên giúp các khách hàng, nhà đầu tư bất động sản lướt sóng lẫn lâu dài tin tưởng hơn vào dự án này.

Với 26 năm kinh nghiệm, vốn đầu tư lớn, kỹ thuật xây dựng hiện đại, nắm bắt được các xu hướng mới trong xây dựng trên toàn cầu. Từ diện mạo bên ngoài đến nội thất, quy hoạch nội đô, cơ sở hạ tầng nội bộ của NovaWorld Phan Thiết đều đảm bảo hoành tráng đến những chi tiết nhỏ nhất. Các bạn có thể truy cập vào https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/ để hiểu rõ hơn về dự án này.

Novaland nằm ở vị trí trọng điểm

Tọa lạc trên đường bờ biển tuyệt đẹp của Bình Thuận, khai thác trọn vẹn tiềm năng của du lịch biển.

Đối núi, biển, thung lũng ở Phan Thiết đều rất đa dạng. Địa thế này sẽ tạo nên những tiềm năng du lịch và giải trí hấp dẫn. Dự án Novaworld Phan Thiết cũng là khu nghỉ dưỡng sinh sống phức hợp với hàng nghìn dịch vụ, tiện ích 5 sao. Đây là nơi đáng sống nhất Việt Nam trong thời gian tới mà các bạn không nên bỏ qua.

Đặc biệt là khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động thì việc rút ngắn thời gian di chuyển sẽ khiến chúng trở thành Second Home ấn tượng của dân Sài Gòn.

Tựa sơn hướng thủy của địa thế nơi đây là vị trí bậc nhất trong phong thủy. Tuổi thọ, sức khỏe, công việc của các chủ nhân sở hữu các hạng mục tại Novaworld đảm bảo sẽ lên như diều gặp gió.

Những lý do nên chọn đại đô thị NovaWorld Phan Thiết

Sở hữu hàng nghìn tiện ích nội đô

Novaworld được xây dựng theo định hướng tổ hợp nghỉ dưỡng tích hợp. Tại đây tồn tại hàng nghìn tiện ích 5 sao, mang cả thế giới về bên bạn.

Cuộc sống đẳng cấp của bạn sẽ được diễn ra trong hàng chục hạng mục nhà ở khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Township với nhiều hạng mục như căn hộ, nhà phố, Villa (second home)
  • Villa nghỉ dưỡng hạng mục hàng đầu branded villas của dự án này
  • Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao. Nghỉ dưỡng giá nội địa chất lượng Quốc Tế.

Từ cơ sở hạ tầng, dịch vụ, tiện ích nội khu, đường nội đô, cảnh quan… đều đảm chuẩn Quốc Tế. Đặc biệt là quy mô nhà của và dịch vụ đều sắp xếp một cách khoa học để mỗi người đều dễ dàng tiếp cận với các hạng mục trong khi dự án NovaWorld Phan Thiết.

Mua NovaWorld Phan Thiết ngay hôm nay!

Thời hạn trả của bạn kéo dài từ 3 đến 5 năm. Sau khi hoàn tất công trình bạn sẽ có thể sinh lời trên 1 tỷ đồng/căn hộ tại NovaWorld Phan Thiết. Đây là một trong những hình thức đầu tư lâu dài mang đến lợi ích cao nhất trong các dự án bất động sản. Đây cũng là nơi đáng sống, là dự án khu chung cư cao cấp phức hợp đạt chuẩn quốc tế mang đến cho bạn cuộc sống vương giả nhất.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại:
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Website: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *