121.Những điều cần lưu ý khi mua quà tặng tân gia.ảnh 1

Những điều cần lưu ý khi mua quà tặng tân gia

Người thân, bạn bè của bạn sắp lên nhà mới, mua quà như thế nào tặng họ đây? Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng khá rắc rối. Một món quà đẹp, lịch sự và phù hợp thì không sao nhưng ngược lại có thể ảnh hưởng tới gia chủ và mối quan hệ với bạn. Vì thế, hãy lưu ý một vài điều sau khi mua quà tặng tân gia nhé.

Quà tặng tân gia phải phù hợp sở thích của gia chủ

Tìm hiểu sở thích của người nhận trước khi mua

Cần tìm hiểu kĩ sở thích của người nhận trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó làm quà tặng. Tham khảo https://quatangdatvang.com để tìm ra món quà phù hợp cho mọi đối tượng và hoàn cảnh. Một món quà phù hợp với đam mê, nhu cầu của gia chủ sẽ làm họ vô cùng phấn khích và vui vẻ. Mỗi khi nhìn thấy món quà này, họ sẽ nghĩ ngay đến bạn với tình cảm yêu quý. Ngược lại, tặng họ một món quà họ không thích thì sẽ thật tồi tệ và vô nghĩa.

Thử tưởng tượng món quà bạn đem tặng, người ta đã có rồi, người ta cho người khác hay vất vào nhà kho…. Chắc chắn không ai muốn điều đó xảy ra cả. Hãy tìm hiểu qua bạn bè người thân để biết người nhận thích quà gì rồi hãy mua nhé.

Tìm quà tặng xứng tầm với mối quan hệ của hai bên

Trước khi mua quà tặng tân gia, bạn cần cân nhắc xem bạn và đối tượng có mối quan hệ như thế nào. Nếu đó là mối quan hệ thân thiết, tình cảm gần gũi thì món quà cũng cần phải trang trọng, thể hiện tình cảm của mình. Còn nếu đó là quan hệ đồng lãnh đạo giữa cấp dưới với cấp trên thì nên chọn một món quà lịch sự và tinh tế. Nhưng nếu đó đơn giản là những người bạn đồng nghiệp với nhau, hãy chọn những món quà gần gũi, cần thiết trong đời sống thường ngày.

Món quà phải tương thích với kiến trúc và không gian ngôi nhà

Nếu ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn cần lựa chọn những món quà tặng hiện đại, có màu sắc, kiến trúc phù hợp. Nhưng nếu căn nhà theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, món quà của bạn cũng cần phải phù hợp với không gian đó. Tham khảo một số gợi ý tại  facebook.com/quatangvangcaocap để tìm ra món quà phù hợp với không gian kiến trúc. Tại đây có những món quà tặng độc đáo giúp bạn có thể gây ấn tượng và làm hài lòng giai chủ.

Tranh dát vàng- món quà phù hợp tặng ngày tân gia

Tặng quà phù hợp với vận mệnh gia chủ

Thông thường tặng quà không nhiều người chú ý đến vấn đề này. Họ lựa chọn quà tùy thuộc sở thích của mình và nghĩ rằng người nhận sẽ thích. Nhưng không phải thế, nếu mua quà mừng tặng tân gia, bạn nên tìm những món quà phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Có rất nhiều gợi ý tại MT Gold Art cho bạn lựa chọn. Có thể là một bức tranh, linh vật phong thủy, tỳ hưu… Đây đều là những món quà có ý nghĩa, nhưng hãy tìm hiểu bản mệnh, đặc điểm của gia chủ để chọn ra quà phong thủy phù hợp nhất nhé.

Mua quà tặng tân gia phải phù hợp túi tiền

Vẫn biết cần phải mua những món quà phù hợp với mối quan hệ, với không gian kiến trúc… Thế nhưng, bạn vẫn cần phải cân nhắc về túi tiền của mình. Đừng vì bạn của mình là những người giàu có, hay căn nhà đó quá to, rộng nên mình cũng phải mua những món quà lớn với giá trị cao. Món quà như vậy sẽ ngốn của bạn một số tiền không nhỏ, mà có khi lại không được yêu thích bằng những món đồ nho nhỏ, xinh xinh. Vì thế, khi quyết định mua gì làm quà tặng tân gia, hãy để ý đến khả năng tài chính của mình nhé.

Mua quà tặng tân gia là cả một vấn đề nan giải. Hy vọng bạn có thể tìm được những món quà phù hợp để đi mừng nhà mới. Còn nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết chọn gì bây giờ, hãy để MT Gold Art giúp bạn. Thế giới quà tặng độc đáo và ý nghĩa ở đây chắc chắn sẽ khiến bạn ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *