Nguyên Gỗ Bình Dương_ Cung cấp gỗ hương xám chuyên dụng

Nguyên Gỗ Bình Dương công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác, sản xuất sản phẩm từ cây lâu năm như gỗ cao su, phôi gỗ cao su, gỗ hương xám,… Nắm bắt, tận dụng được nguồn tài nguyên gỗ phong phú với chất lượng tốt, bên cạnh đó là xu hướng và nhu cầu ngày càng tăng cao của thế giới, Nguyên gỗ Bình Dương ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình. Nguyên Gỗ Bình Dương địa chỉ cung cấp gỗ hương xám chuyên dụng.

Gỗ hương xám sự cứng bền, đẹp mắt

Trong các dòng gỗ cao cấp được ưa chuộng hiện nay, gỗ hương xám nổi bật với về độ cứng, bền, chắc, vân gỗ láng mịn, đẹp… Đặc biệt, gỗ hoàn toàn không bị mối một tấn công trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm nội thất.

Hình 1: Gỗ hương xám sự cứng bền, đẹp mắt
Hình 1: Gỗ hương xám sự cứng bền, đẹp mắt

Gỗ hương xám là một loại cây thuộc họ đậu, phân bố chủ yếu ở Lào, Việt Nam, Châu Phi. Gỗ thuộc loại gỗ Hương, với màu xám đặc trưng và vân gỗ đẹp đến kỳ lạ cùng hương thơm đặc trưng nên người ta gọi loại gỗ này là Hương Xám hay tiếng Anh là gỗ Ekopbelly. Loại gỗ này ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ, mang một vẻ đẹp tự nhiên riêng có tạo nên nét đẹp nguyên bản cho các dòng sản phẩm làm từ gỗ này thu hút nhà sưu tầm chơi gỗ hay yêu thích sản phẩm nội thất gỗ thiên nhiên.

Các sản phẩm gỗ hương xám ứng dụng trong mỹ nghệ cao cấp

Các sản phẩm gỗ hương xám ứng dụng trong mỹ nghệ, nội thất cao cấp như bàn ghế, tủ, giường, cũng như dùng làm các đồ vật thờ cúng, phong thủy trong gia đình.

Hình 2: Các sản phẩm gỗ hương xám ứng dụng trong mỹ nghệ cao cấp
Hình 2: Các sản phẩm gỗ hương xám ứng dụng trong mỹ nghệ cao cấp

Ván ghép gỗ cao su sở hữu nét đẹp tự nhiên từ các đường vân gỗ tạo thành, khác biệt và độc đáo. Các đường vân tự nhiên hòa quyện đường nét đan xen đầy sáng tạo như một kiệt tác nghệ thuật riêng có mà thiên nhiên tạo nên. Nhờ vậy, dùng gỗ hương xám làm chất liệu cho các bức tranh thiên nhiên thu nhỏ đầy kì thú, đem đến những cảm giác, vẻ đẹp thiên nhiên với hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên toát lên vẻ cao sang, thanh thoát. Tuy nhiên, chính vì những nét đpẹ đặc trưng ma chỉ nó mang lại, giá thành từ các sản phẩm tạo ra khá cao hơn mức thông thường. Nhưng vẫn được mọi người tìm mua với sở thích riêng có.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN GỖ BÌNH DƯƠNG

Trụ sở: Số 86, Từ Văn Phước, Phường An Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương

MST: 0315349732

Điện thoại: 081.997.8586 – 089.997.8586

Zalo: 0881.997.8586 (Mr. Can)

Gmail: [email protected]

Địa chỉ:

Kho Đồng Nai: K5/461, Phường Phú Bình, TP Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Nhà máy 1: KCN Tâm Thắng, huyện Cư Jut, Tỉnh Đắk Nông

Nhà máy 2: QL 14, Xã Ia Băng, Huyện Chư Prong, Tỉnh Gia Lai

Nhà máy 3: Bắk Xế, Lào.

Trong thời gian tới, với mong muốn cung cấp sản phẩm phần thô của nội thất gỗ với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và TP.HCM. Phôi gỗ cao su Nguyên Gỗ – chuyên cung cấp các sản phẩm về gỗ cao su giá rẻ, nội thất gỗ cao su, ván ghép gỗ cao su…” chất lượng, giá rẻ với tiêu chí “Chất lượng là trên hết”.

Xem tiếp: https://www.t-shn.com/go-huong-van-nam-phi-ben-chac-khoe-dep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *