Nên hay không nên làm hồ sơ qua công ty tư vấn du học

Việc du học hiện nay không còn khó như trước đây nhưng thủ tục rất nhiều rắc rối. Thông thường mọi người thường gặp rắc rối trong việc chứng minh tài chính cá nhân, chuyện sinh hoạt, thủ tục nhập học ở nơi mình muốn đến. Các công ty tư vấn du học ra đời góp phần hỗ trợ mọi người rất nhiều trong việc tháo gỡ các rắc rối. Mang lại nhiều lợi ích nhưng các công ty tư vấn du học vẫn còn nhiều vấn đề tồn đọng. Vậy nên hay không nên làm hồ sơ qua công ty tư vấn du học. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

Lợi ích của việc lựa chọn công ty tư vấn du học

– Thông thường các công ty tư vấn du học sẽ liên kết với rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp ở nước ngoài. Do đó, lựa chọn làm thủ tục qua tư vấn du học thường sẽ nhanh chóng và tối giản các bước hơn so với việc tự làm thủ tục du học.

– Ngoài việc đơn giản các bước làm thủ tục các công ty tư vấn du học còn giuos bạn tư vấn chọn trường phù hợp với tài chính cá nhân cũng như lực học của bản thân. Khi hồ sơ đã đầy đủ bên phía công ty tư vấn du học sẽ tiến hành giúp mọi người liên hệ, làm visa, vé máy bay và bạn sẽ không cần mất thời gian đi lại nhiều cho các công đpạn này.

– Việc làm các giấy tờ thủ tục nhập học là khá quan trọng nhưng nếu không có sự chuẩn bị trước về phương tiện, nhà ở sẽ khiến du học sinh bỡ ngõ. Nếu chọn tư vấn du học các nhân viên tư vấn sẽ giúp liên hệ nhà ở phương tiện cũng như liên hệ với các bạn du học sinh đi trước để bạn có thể nhanh chóng hòa đồng ở môi trường mới.

– Chi phí tư vấn và làm thủ tục phù hợp và luôn công khai minh bạch nên phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm.

Tư vấn du học còn hạn chế nào

Mang lại nhiều lợi ích nhưng vẫn còn một số điều hạn chế như vẫn còn tồn đọng rất nhiều công ty vì chạy theo lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng trường học cũng như nhu cầu của học sinh sinh viên. Vì thế, khi chọn công ty tư vấn du học mọi người cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh bị lừa.

Nếu như vẫn đang lo lắng chọn công ty tư vấn du học thì các bạn có thể tìm đến công ty EBI. Đây là một trong những công ty tư vấn uy tín hiện nay. Trong nhiều năm qua công ty đã tư vấn là làm thủ tục cho rất nhiều các du học sinh và được đánh giá cao. Lựa chọn EBI các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tại đây luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm có thể giúp mọi người làm thủ tục một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Để tìm hiểu thông tin về các trường đại học cao đẳng, trung cấp và chương trình học bổng mà công ty EBI đã liên kết các bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của công ty hoặc truy cập trực tiếp website https://ebivietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *