Nên-chọn-thương-hiệu-tấm-Cemboard-nào-tốt-nhất-hiện-nay-2

Nên chọn thương hiệu tấm Cemboard nào tốt nhất hiện nay

Tấm Cemboard hiện nay mang đến ưu điểm xây dựng, độ bền và giá thành nên được nhiều nước trên thế giới sản xuất. Thương hiệu của các tấm cemboard cũng rất đa dạng.Việc chọn thương hiệu Cemboard luôn khiến nhiều gia chủ xây các công trình dân dụng phân vân. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thương hiệu nên thi công tấm cemboard trên thị trường hiện nay.

Tấm cemboard xuất xứ Thái Lan

Cemboard dăm gỗ màu xám đen đến từ Thái Lan hiện đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này bán chạy nhất hiện nay. Chúng được dùng để thi công sàn bê tông nhẹ, tấm tương bê tông nhẹ, vách ngăn phòng…

Hiện dòng Cemboard dăm gỗ được 2 thương hiệu nổi tiếng sản xuất là Vivaboard và SCG Cement Board. Những sản phẩm này thường có 2 mặt nhẵn bóng nên việc thi công dễ dàng và không mất thời gian để sơn chống chấm, bôi thêm vữa… Tất cả các nhà thầu với các công trình lớn cần đến tấm Cemboard dăm gỗ đều chọn một trong 2 thương hiệu này.

Ưu điểm của Cemboard dăm gỗ là đẹp mắt, ứng dụng được cho tất cả các lĩnh vực nội thất và ngoại thất. Độ dày đồng nhất, giá thành tốt và mang đến sự hài hòa cho mọi công trình. Dòng sản phẩm này chỉ có một nhược điểm duy nhất là chúng không thể uốn cong được như tấm cemboard dạng sợi Cellulose.

Tấm cemboard dạng sợi Cellulose

Tấm cemboard dạng sợi Cellulose  có màu trắng sữa. Dòng sản phẩm này bạn có thể nhập khẩu ở 1 trong 2 nước là Thái Lan hoặc Malaysia. Kích thước của chúng thông dụng từ 3.5mm đến 20mm. Đối với dòng sản phẩm này thì bạn có thể mua ở 3 thương hiệu là: Prima Flex, SCG Thái hoặc tấm Duraflex. Tấm Duraflexdo sản xuất tại Việt Nam nên giá thành và số lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Với nhiệt độ lên đến hàng nghìn độ C và công nghệ ép thủy lực, xi măng và sợi Cellulose cùng 1 số hợp chất khác được ép chắc chắn nên có độ bền và độ cứng vững chắc hơn so với cemboard từ dăm gỗ. Điều đặc biệt nữa là sản phẩm này có thể uốn cong nên linh hoạt hơn khi thi công và thiết kế công trình.

Các tấm cemboard trên thị trường Việt Nam

  • Tấm Cemboard Prima Flex Malaysia. Dòng sản phẩm này sẽ thích hợp để làm sàn nền, vách ngăn chia phòng hoặc làm trần thay cho thạch cao. Chất lượng tốt nhưng giá thành của Prima Flex cemboard cũng rất “dễ thở”.
  • Tấm Prima Flex SCG Smartboard Thái Lan. Chúng có giá thành đắt hơn các loại các có cả loại dăm gỗ màu xám và loại màu trắng từ xi măng và sợi Cellulose. Cemboard này được quảng cáo với độ bền trên 50 năm nên rất được ưa chuộng tại Việt Nam.
  • Tấm Cemboard Shera Board. Dòng sản phẩm này cũng được sản xuất tại Thái Lan. Chúng cũng đảm bảo độ bền trên 50 năm. Hiện là sản phẩm đang cạnh tranh lành mạnh với Prima Flex SCG.
  • Tấm Cemboard TPI Thái Lan. Dòng này cũng tốt. Tuy nhiên do xuất hiện sau và tiếp thị chưa tốt nên vẫn chưa được nhiều khách hàng biết đến.
  • Tấm Cemboard Duraflex là thuộc tập đoàn Pháp, công nghệ Pháp, sản xuất tại Việt Nam. Độ bền của chúng vượt trội và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.
Nên chọn thương hiệu tấm Cemboard nào tốt nhất hiện nay

Tạm kết

Các thiết kế công trình tại Việt Nam những năm trở lại đây tấm Cemboard được sử dụng rất nhiều. Sử dụng tấm Cemboard các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian thi công, chi phí thi công. Số tài chính tiết kiệm được có thể dùng để tân trang cho những vật dụng nội thất khác. Đặc biệt là chúng giảm tải trọng của công trình. Đồng nghĩa với nền móng cũng không giảm được tổng lượng sắt và bê tông. Bài toán từ tấm Cemboard hiện đang giúp tiết kiệm rất nhiều đầu tư vào xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *