Muốn tăng view Youtube không thể bỏ qua những tính năng này

Tăng view Youtube là kỹ năng của các youtuber, tận dụng các tính năng của video trước và sau khi update. Có hàng chục các kỹ thuật sửa và update video khác nhau. Bài viết này chúng tôi tập trung vào những yếu tố quan trọng nhất để tăng view youtube nhanh chóng và an toàn.

Sử dụng thẻ chuyên nghiệp

Những ai đã tìm hiểu về SEO Youtube sẽ biết được đây là một trong những tính năng rất quan trọng. Người dùng sẽ không thể đạt mức tương tác cao, truy cập video nhanh nếu bỏ qua tính năng này. Với tính năng này bạn chỉ cần từ khóa liên quan đến tiêu đề của video, ngắn gọn và trọng tâm là được. Điều hướng video, tăng view youtube sẽ thuận tiện hơn với tính năng này. Đặc biệt những nội dung ít được người dùng chú ý hơn trong các video của bạn cũng sẽ được chú ý nhiều hơn khi bạn sử dụng thẻ.

Nếu muốn sử dụng thẻ chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao bạn nên nghiên cứu hành vi và thói quen của người sử dụng youtube. Nếu chưa có kỹ năng và kinh nghiệm có thể tìm đến các chuyên gia SEO YouTube để được hỗ trợ tốt nhất.

Lời kêu gọi khi kết thúc video

Like, share, hay subscribe kênh Youtube để xem nhiều video ý nghĩa hơn. Hoặc đơn giản là cám ơn bạn đã xem video này và hãy chờ đợi điều thú vị hơn ở những video tiếp theo nhé… Hàng trăm lời kêu gọi khác nhau bạn có thể thực hiện sau mỗi video. Đó cũng có thể là một câu cảm thán, câu hỏi, một lời bỏ ngỏ… Tất cả đều tạo hiệu ứng giúp người xem chú ý đến sự xuất hiện các video tiếp theo của bạn nhiều hơn. Đây là một cách tăng lượt view Youtube cho các video tiếp của bạn một cách tốt nhất

Quảng cáo video

Bạn có thể liên hệ với Youtube để quảng cáo các video của bạn. Khi người sử dụng youtube tìm hiểu về các video khác thì video của bạn sẽ được ngẫu nhiên giới thiệu. Người xem sẽ biết đến video của bạn, truy cập vào để xem. Hầu hết các Youtuber, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đều có sử dụng cách này để tăng view youtube. Nếu bạn muốn làm giàu trên Youtube mà bỏ qua hình thức tăng view này chứng tỏ bạn chưa có sự đầu tư cho các video của mình.

Tạo ra danh sách video liên quan

Hãy tạo một danh sách các video liên quan. Nếu nội dung video của bạn có giá trị, thu hút thì việc tạo danh sách sẽ giúp người xem liên tục xem được các video để liên kết thông tin tốt hơn. Người dùng sẽ thoải mái xem các video mà không cần tự mình điều hướng. Chỉ cần 1 video của bạn có giá trị, thu hút thì sẽ kéo theo những video liên quan tăng lượt view nhanh chóng.

Tăng lượt view Youtube từ bên ngoài

Chia sẻ video của bạn trên các website, mạng xã hội, các liên kết trên diễn đàn… Từ đây người dùng sẽ cảm thấy thích hợp và truy cập vào đường link mà bạn chia sẻ. Để tăng view Youtube bạn phải tìm kiếm mọi khả năng có thể tăng view. Không chỉ bạn đang giúp bạn tăng lượt xem mà còn giúp người dùng tìm kiếm được những video có giá trị. Mối quan hệ này là mối cộng sinh, bạn có lượt view còn người dùng thì được xem các video chất lượng.

Một vài kỹ thuật tăng view Youtube mà chúng tôi chia sẻ hy vọng đã giúp ích cho các Youtuber mới vào nghề. Ngoài những kỹ năng và tính năng cơ bản này các bạn cần nghiên cứu chuyên sâu hơn nếu muốn các video của mình đạt Top 1 trending và mang về lợi nhuận cao. Chúc các bạn luôn thành công với các video trên Youtube của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *