Những-điều-lưu-ý-trước-khi-thiết-kế-website-bất-động-sản

Muốn lên Top Google phải thiết kế website bất động sản

Bạn đang kinh doanh bất động sản? Bạn đã có website nhưng vẫn chưa thể lên Top Google? Muốn website bất động sản bạn cần đầu tư nhiều vào thiết kế web và tối ưu hóa page. Chúng tôi chính là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên sâu. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang cần đến các mẫu website bất động sản chuẩn nhất để tối ưu hóa page và lên Top Google nhanh nhất nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc đẩy Top Google cho web

Content is King là khẩu hiệu của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên đây là quan điểm sai lầm. Nếu nội dung chuẩn SEO, bài viết được đánh giá cao nhưng giao diện web tệ, hosting kém chất lượng, tính năng web không được nâng cấp thì không thể mang đến cho các bạn mẫu website bất động sản thiện cảm với khách hàng cũng như với Google được. Điều này sẽ chẳng thể giúp bạn cạnh tranh cao với các web bất động sản khác về cả người truy cập, lượng thực hiện giao dịch và kể cả với google.

Do vậy muốn được đánh giá cao từ Google, lên Top đầu để cạnh tranh với nhiều đơn vị khác bạn phải tiến hành thiết kế webiste bất động sản chuyên nghiệp. Đa dạng tính năng, giao diện đẹp, tối ưu hóa page, hình ảnh và video, cập nhật tính năng mới liên tục mới thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Khi bạn kinh doanh bất động sản thì được cả giới bất động sản trong nước và kiều bào ở nước ngoài, công ty bất động sản nước ngoài chú ý. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn để được google lẫn khách hàng đánh giá cao nhất nhé.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ này hoàn hảo nhất?

Thiết kế web bất động sản hiện được bdsweb.com.vn thực hiện chuyên nghiệp nhất. Đơn vị này sở hữu các chuyên gia ý tưởng thiết kế web và dân IT hàng đầu về code web. Đảm bảo sẽ tối ưu hóa chuyên sâu và mang đến giao diện hấp dẫn với đa dạng các tính năng.

Hiện đơn vị này đang cung cấp cả dịch vụ thiết kế webiste giá rẻ và thiết kế web bất động sản chuyên sâu theo yêu cầu của khách hàng. Mọi tính năng, giao diện sẽ được đơn vị này hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo công việc kinh doanh bất động sản và quảng bá dịch vụ đến khách hàng sẽ lan rộng được nhanh hơn và thu về chi phí cao hơn.

Giá dịch vụ thiết kế website bất động sản sẽ dao động từ 3 triệu trở lên tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế web của khách hàng. Mức phí sẽ được thu thành 2 đợt, 50% khi bắt đầu tiến hành và 50% khi đã thiết kế web bất động sản hoàn chỉnh và bàn giao cho khách hàng. Mọi thông tin liên quan quý vị có thể truy cập vào địa chỉ website bdsweb.com.vn để được trao đổi chi tiết hơn.

Tạm kết

Hiện nay một số dự án bất động sản thường có đến hàng chục site vệ tinh khác nhau. Các site này sẽ bổ trợ cho nhau để thúc đẩy link liên kết, SEO từ khóa… để lên Top google nhanh cũng như tiếp cận với khách hàng tốt nhất. Kinh doanh bất động sản trong thời kỳ công nghệ số phát triển bạn hãy đầu tư nhiều hơn cho các dịch vụ thiết kế website nhé. Đây là nền tảng vững chắc để bạn tối ưu hóa landing page, hình ảnh, content để lên Top google nhanh và bền vững nhất.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian để trao đổi về tầm quan trọng của việc quảng bá dịch vụ bất động sản bằng cách thiết kế web của chúng tôi thông qua bài viết trên. Chúc các bạn luôn kinh doanh bất động sản nhiều lợi nhuận và tăng doanh thu liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *