Mục đích sử dụng – Ứng dụng của cân điện tử trong đời sống

Cân điện tử là sản phẩm có tính ứng dụng rộng rãi trong đời sống đặc biệt là trong sản xuất sản phẩm này có vai trò không thể thiếu đối với quá trình hoạt động kinh doanh mua bán sản xuất nông sản thực phẩm. Cùng Minh Đức Tìm hiểu về một số ứng dụng của loại cân điện tử và đặc điểm cấu tạo của cân điện tử 30kg qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng của cân điện tử trong đời sống hiện nay ra sao

Cân điện tử có thể đáp ứng được những yêu cầu sử dụng tùy vào loại hàng hóa hoặc kích thước sản phẩm mà khách hàng mong muốn xác định khối lượng. Ta có thể chia ra các dòng cân điện tử khác nhau như sau:

 Cân thủy sản, cân sàn điện tử, cân bàn điện tử, cân điện tử bỏ túi, cân đếm mẫu, cân dùng cho ô tô cân xe tải.. 

Tùy vào mỗi loại cân điện tử khác nhau mà ta sẽ có những phương pháp sử dụng để đảm bảo hiệu quả và giữ được sự bền lâu. 

Cân điện tử của Minh Phúc có rất nhiều loại
Cân điện tử của Minh Phúc có rất nhiều loại

Phân loại các dòng cân điện tử hiện có của Minh Phúc

Cân điện tử của Minh Phúc có rất nhiều loại. Để phân loại,  chúng ta sẽ phân chiếc cân phân tách điện tử theo khả năng của cân thì sở hữu 4 loại:

a.  Cân Phân tích 5 số lẻ: 0,00001g

Khả năng cân: 92g-220g

Sai số: 0,00001g

Nguồn gốc:  cân phân tách Vibra Nhật Bản.

b. Cân phân tích 4 số lẻ: 0,0001g

Khả năng cân: 80g-220g

Sai số: 0,0001g

c. Cân Phân tích 3 số lẻ:0,001g

Khả năng cân: 220g-620g

Sai số: 0,001g

d. Cân phân tách 2 số lẻ:

Khả năng cân: 220g-8200g

Sai số: 0,01g

Ngoài ra, dòng cân điện tử 30kg cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng khi đến với Minh Phúc. Tính năng của loại cân điện tử 30kg là mang đến độ chính xác cao khi độ phân giải bên trong lên đến 1/10000. Màn hình hiển thị của cân điện tử là LCD nên rất rõ rõ cho việc đọc thông số. Sản phẩm này có những tính năng tổng quát như sau thiết bị cân đạt đến độ chính sách cấp 3 và theo đánh giá tiêu chuẩn của OIML. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các đơn vị khác nhau trong quá trình cân. 

Cân điện tử 30kg có chức năng dùng để cân trừ bì
Cân điện tử 30kg có chức năng dùng để cân trừ bì

Cân điện tử 30kg có chức năng dùng để cân trừ bì và thông báo chế độ trừ bì hiện hành bên cạnh đó chế độ thông báo tình trạng ổn định của căn cũng luôn được cập nhật. Các nhà sản xuất còn tạo thêm cho cân có chức năng báo hiệu khi máy gần hết pin. 

Ngoài ra kích thước của đĩa phân nhỏ gọn chỉ từ 250 x 180 mm và đĩa cân làm bằng chất liệu inox mang đến sự bền bỉ. Hơn nữa ưu điểm của dòng cân này là có chế độ tự tắt tự động giúp tiết kiệm được năng lượng pin. 

Bài viết trên vừa mang đến cho bạn một số những dòng cân điện tử hiện có trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu tìm hiểu báo giá về cân điện tử 30kg. Bạn có thể liên hệ đến website của Minh Phúc để nhận được những tư vấn báo giá chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *