Một vài lý do nên chọn căn hộ tại Grand Center Quy Nhơn

Hiện nay, với thời buổi như hiện nay thì những căn hộ như Grand Center Quy Nhơn rất được nhiều khách hàng chú ý. Nhu cầu sử dụng các căn hộ luôn được tăng cao và các đơn vị cung cấp các căn hộ cũng càng ngày càng được xuất hiện nhiều hơn. Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng các căn hộ mọi người luôn tìm hiêu do dàng về mọi mặt để tránh gặp phải những sai lầm. Tìm hiểu và có được những thông tin chính xác là việc cần làm để đưa ra một quyết định hợp lý. Và bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về một vài lý do nên chọn căn hộ tại Grand Center Quy Nhơn.

Vị trí của dự án Grand Center Quy Nhơn

Dự án Grand Center Quy Nhơn được tọa lạc trên một vị trí đắc địa với 4 mặt đều là mặt tiền, là một trong những tòa nhà được đánh giá tốt nhất tại thành phố Quy Nhơn với địa chỉ số một Nguyễn Tất Thành. Tòa nhà Grand Center Quy Nhơn nằm tại trung tâm nơi phát triển mạnh có quy mô và sầm uất nhất. Không chỉ vậy nơi đây  còn là là nơi có phong thủy sinh tài, Đầm Thị Nại, bên một bãi biển, cạnh đó là một hồ Bàu Sen, núi non trùng điệp đến với khách du lịch.

Grand Center Quy Nhơn với bốn mặt tiền
Grand Center Quy Nhơn với bốn mặt tiền

Từ khu vực của Grand Center Quy Nhơn đi tới những khu vực nổi bật với đầy đủ các tiện ích cũng vô cùng nhanh chóng chỉ trong vòng 2km: quảng trường, bãi biển, bệnh viện, trường học, Coopmart,…

Không chỉ vậy việc đi tới Grand Center Quy Nhơn cũng rất đa dạng ở các tuyến đường. Mọi người có thể tới đây bằng đường bộ, đường hàng không, đường sắt và đường thủy.

Các tiện ích của căn hộ

Grand Center Quy Nhơn có một nhiệm vụ là trở thành khu phúc hợp biểu tượng của cả thành phố quy nhơn. Chủ đầu tư đã đầu tư và thiết kế căn hộ Grand Center với đầy đủ các hệ thống tiện nghi với đầy đủ các giá trị xứng tầm. Trung tâm thương mại với giao thương sầm uất, hệ thống phòng Gym, Spa, trường mầm non ngay trong dự án, nhà hàng Á Âu và hệ thống an ninh 24/24.

Đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho mọi nhu cầu
Đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho mọi nhu cầu

Không chỉ vậy, ngoài những tiện ích được đầu tư tại tòa nhà thì mọi người còn có thể tiếp cận thêm được các tiện ích khác cũng có sẵn trong tòa nhà như công viên, bến xe, bệnh viện, trường đại học, trung tâm thương mại, big C. Với những tiền đề về thế mạnh thì Grand Center Quy Nhơn sẽ là một địa điểm lý tưởng mà mọi người muốn đặt chân tới. Một trải nghiệm mới mẻ cùng những sự mới lạ đem tới sự hài lòng cho từng người.

Tòa nhà Grand Center Quy Nhơn quả thực là một trong những nơi đáng để mọi người lựa chọn và phù hợp với mọi đối tượng dù là khó tính nhất. Với những điều nổi bật thì mọi yêu cầu hay đòi hỏi thực tế của mỗi người sẽ được đáp ứng đầy đủ. Ngoài ra, mọi người cũng có thêm những lựa chọn khác như Quy Nhơn Melody cũng là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *