Lý do thuyết phục bạn nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Công nghệ 4.0 xuất hiện, rất nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại ra đời, phục vụ ngày càng tiện ích hơn cho đời sống con người. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô là một ứng dụng công nghệ phụ trợ ô tô tiện ích như vậy. Hãy cùng khám phá những ích lợi mà thiết bị này mang lại cho con người.

Lợi ích của thiết bị giám sát hành trình đối với cá nhân chủ xe

Định vị chính xác vị trí của xe

Lắp thiết bị giám sát hành trình để theo dõi phương tiện của mình

Xác định chính xác vị trí của xe ở bất cứ đâu

Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc xe ô tô thì chắc chắn bạn mong muốn nắm rõ chiếc xe của mình đang ở đâu. Khi đó, thiết bị giám sát hành trình xe ô tô thật sự cần thiết. Với bộ thiết bị được lắp đặt trên xe và phần mềm quản lý được cài đặt trên điện thoại di động hoặc máy tính, bạn có thể chỉ với chiếc điện thoại là có thể giám sát được vị trí cụ thể của chiếc xe của mình trong hoàn cảnh cho mượn hoặc để ở bãi đỗ xe. Điều này giúp kiểm soát xe tốt hơn cũng như tiết kiệm thời gian công sức.

Tìm lại xe khi bị mất trộm

Thiết bị giám sát hành trình được xem là khắc tinh của những tên trộm xe. Với thiết bị này, xe dù bị trộm, đang di chuyển trên cung đường nào, ở đâu đều được báo về thiết bị di động, máy tính của bạn. Thật là một sản phẩm thiết yếu đối với các chủ xe.

Lợi ích của thiết bị giám sát hành trình đối với chủ doanh nghiệp vận tải

Giám sát hành trình, trạng thái của xe khi di chuyển

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp vận tải, có thể là vận tải hành khách hoặc vận tải hàng hóa, thiết bị giám sát hành trình lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Với ứng dụng công nghệ hiện đại này, bạn có thể theo sát hành trình cũng như trạng thái di chuyển của đội xe của mình. Bạn không cần thiết phải nhấc máy lên để gọi, hỏi, kiểm tra xem xe đang ở đâu. Chỉ một cái chạm tay trên màn hình điện thoại là bạn có thể thấy rõ vị trí của xe. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát được tài xế mà không phát sinh thêm chi phí.

Lưu trữ hành trình di chuyển của xe

Thiết bị giám sát hành trình cho phép chủ xe xem lại quãng đường di chuyển

Thiết bị giám sát hành trình giúp lưu trữ chính xác lịch trình di chuyển của xe

Khi chưa có thiết bị công nghệ này, bạn sẽ khó lòng kiểm soát được lịch trình di chuyển của xe, có hiện tượng thất thoát nhiên liệu hoặc chi phí dọc đường khi lái xe báo cáo không trung thực.

Thiết bị giám sát hành trình ra đời đúng là cứu cánh cho các chủ doanh nghiệp vận tải. Thiết bị này lưu trữ lịch trình di chuyển của xe, nắm rõ xe đang dừng đỗ hay đang chạy, dừng đỗ bao lâu, chạy trên cung đường nào. Bạn có thể tính được số km đã di chuyển, đối chiếu với hóa đơn thu phí trên các chặng và đồng hồ đo km. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra nhận xét về hành trình làm việc hiệu quả của lái xe để chi trả lương cho nhân viên hợp lý. Dù có sai phạm, bạn cũng dễ kiểm tra và kịp thời xử lý.

Kiểm soát tốc độ của xe

Điểm đặc biệt của thiết bị này là có thể kiểm soát tốc độ của xe trên các chặng đường. Bận có thể cảnh báo lái xe khi lái xe quá tốc độ cho phép, hạn chế tối đa tai nạn có thể xảy ra, hạn chế bị bắn tốc độ, giảm chi phí.

Kiểm soát thời gian lái xe, đảo bảo an toàn trong vận hành

Với thiết bị công nghệ này, bạn cũng kiểm soát được một cách chặt chẽ thời gian lái xe của lái xe, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Với những ích lợi trên, còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa lắp đặt ngay thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô của mình. Thiết bị này đích thị là cánh tay phải đắc lực của các tài xế cũng như các chủ xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *