Lợi ích từ việc thi công sàn bê tông – Xu hướng xây dựng mới 2021

Sàn bê tông là một trong những hình thức thi công tiết kiệm chi phí được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hình thức này mang đến những giá trị về kinh tế, thẩm mỹ và cả việc sử dụng, vệ sinh linh hoạt. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng sàn bê tông thay vì sử dụng các loại gạch men, đá.

Sàn bê tông mang tính thẩm mỹ cao

Sàn bê tông được sử dụng bê tông tươi, phụ gia, màu nhuộm và đá granito. Quá trình này tạo nên bề mặt sàn nhẵn bóng và nhìn như những khối đá tự nhiên được lắp đặt trên sàn. Sàn bê tông này còn có thể mài bóng thường xuyên để mang đến độ mới cho các công trình. Thi công sàn nền bê tông mài mới còn có thể chọn kiểu dáng và màu sắc như ý muốn.

Linh hoạt hơn sàn gỗ, gạch men và các vật liệu khác

Dịch vụ bê tông mài sẽ giúp sàn bê tông luôn mới. Môi trường làm việc sạch sẽ, tối ưu hóa ánh sáng tốt. Việc lau chùi cũng dễ dàng hơn các loại sàn nền khác. Đặc biệt là mang đến việc tối ưu hóa không gian hoàn hảo.

Độ bền cao

Sàn bê tông đánh bóng khi sử dụng với một số phụ gia sẽ mang đến độ cứng cao. Với loại sàn này dù có bị tác động mạnh cũng không nứt vỡ hay lồi lõm. Sàn bê tông có độ bền cao và thi công nhanh. Sau quá trình thi công có thể sử dụng được ngay. Mỗi đơn vị thi công sẽ có những chất phụ gia khác nhau để tạo độ cứng và độ bóng cho mặt sàn. Chọn dịch vụ uy tín sẽ đảm bảo được thẩm mỹ lẫn độ bền cao. Bê tông Vĩnh Thái là một trong những đơn vị uy tín bạn có thể sử dụng các dịch vụ liên quan đến bê tông mài.

Thân thiện với môi trường

Thi công sàn bê tông được thực hiện bởi các phụ gia an toàn. Quá trình đánh bóng sàn nền cũng sử dụng các hóa chất an toàn. Với loại sàn này sẽ không lo hiện tượng ẩm mốc nên hạn chế được các hiện tượng dị ứng tốt nhất.

Lựa chọn kinh tế từ sàn nền bê tông mài

Thi công nhanh, độ bền cao, phản xạ ánh sáng giúp tối ưu hóa độ rộng của không gian. Từ giá thành thi công cho đến tiết kiệm điện năng đều hoàn hảo. Đây là giải pháp kinh tế tốt nhất cho các công trình với diện tích sàn lớn mà bạn không nên bỏ qua.

Bảo quản dễ dàng

Quét và lau chùi dễ dàng, bụi bẩn bám ít, 10 năm mới cần đánh bóng sàn bê tông 1 lần. Sàn bê tông được đánh bóng loại bỏ được khả năng bám các vết bẩn cứng đầu. Hiện nay các công trình trong và ngoài nước đều chọn thi công sàn bê tông và sử dụng các dịch vụ bê tông mài để mang đến hiệu quả sử dụng tiện lợi nhất.

Đơn vị thi công bê tông mài uy tín

Bê tông Vĩnh Thái cung cấp dịch vụ bê tông mài, thi công sàn bê tông chuyên nghiệp. Cần thi công bê tông mài tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp và báo giá, cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Ngoài bê tông mài chúng tôi có các dịch vụ liên quan như:

  • Gạch ốp lát Terrazzo cao cấp
  • Cung cấp các loại đá Granito
  • Dịch vụ Bê tông cào
  • Sơn Epoxy
  • Sơn giả bê tông
  • Bê tông mài màu

Bê tông mài tại Vĩnh Thái có khổ lớn lên đến 2m. Độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, chống trơn trượt và có giá thành tốt nhất Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi theo bất cứ thông tin nào tại betongmaivinhthai Nhận được liên hệ của quý vị chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Rất hân hạnh được mang đến các dịch vụ bảo dưỡng và thi công sàn bê tông mài đến quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *