Loại bỏ các vết mốc trắng trên nền nhà sau thi công dễ dàng.

Loại bỏ các vết mốc trắng trên nền nhà sau thi công dễ dàng

Vệ sinh sau thi công cần thiết để lấy lại vẻ đẹp cho công trình. Quá trình thi công việc lót bề mặt, bảo vệ nền gạch khỏi vật liệu và bụi bẩn là rất khó. Các mảng bám sau thi công khiến bề mặt sàn nhà, cửa kính trở nên xấu xi. Không chỉ mảng xi măng tươi cứng nhắc, những mảng trắng mốc loang lỗ trên nền gạch tẩy mãi không hết khiến nhiều người đau đầu khi vệ sinh công trình. Làm sao để loại bỏ các vết mốc trắng trên nền nhà sau thi công nhanh chóng.

Vì sao có các vết mốc trắng trên nền nhà và các giải quyết?

Các vết mốc trắng trên nền nhà, đặc biệt là nền gạch đỏ, gạch nung, nền tối thường xuất hiện rất nhiều. Nguyên nhân của các vết mốc trắng do:

  • Bụi xi măng làm việc vương vãi, ngấm nước bám dính lấy bề mặt sàn nhà.
  • Nước cứng ngấm vào nền gạch, khô để lại các vết cặn canxi.
  • Do điều kiện thời tiết ẩm nồm khiến các mảng nấm mốc loang lỗ mọc trên nền nhà.

Các mảng nấm mốc trắng để lâu gây ố vàng, phá hỏng cấu trúc công trình, làm giảm tuổi thọ nền gạch và đặc biệt làm mất mỹ quan không gian. Việc tẩy rửa các vết mốc trắng, ố vàng sẽ rất khó nếu không có sản phẩm chuyên dụng. Để lọai bỏ các mảng bám mốc trắng gia chủ cần thường xuyên cọ rửa bằng xà phòng, nước tẩy đa năng, chà mạnh để loại bỏ thành phần hóa chất ngấm trong nền gạch. Nước tẩy xi măng chuyên dụng là giải pháp được ứng dụng nhiều trong vệ sinh sau thi công.

Sử dụng nước tẩy xi măng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với thành phần acid, chất phụ gia an toàn với môi trường và nền gạch. Tuân thủ quy trình theo hướng dẫn để tẩy sạch các vết mốc và bảo vệ nền gạch.

Pha loãng nước tẩy xi măng – sử dụng bình xịt và chổi sơn chà cho tới khi các mảng bám bị hòa tan – rửa lại bằng nước và lau khô bằng khăn mềm để tránh bị loang ra các khu vực khác.

Mua nước vệ sinh nền nhà sau thi công

Dòng nước tẩy xi măng HT01 – vệ sinh sau thi công phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng cho nhiều công trình, nhiều nền gạch, vật liệu xây dựng khác nhau. Người dùng chọn mua sản phẩm tại các đại lý phân phối chính thức để đảm bảo chất lượng hàng đầu, an toàn, thân thiện với người dùng và công trình.

Sản phẩm nước tẩy xi măng HT01 đã được đăng ký thương hiệu, bảo vệ độc quyền, đạt các tiêu chuẩn đo lường chất lượng, thân thiện với môi trường và hiệu quả tẩy rửa xi măng, các vết trắng ố, sử dụng trong quá trình vệ sinh công nghiệp, xây dựng.

Nhận diện sản phẩm với quy cách đóng gói chai 1.8l hoặc 5l, với logo thương hiệu, thông tin sản phẩm rõ ràng, thông tin địa chỉ sản xuất… Sản phẩm được phân phối rộng trên thị trường, người dùng có thể mua tại các cửa hàng bán vật liệu xây dựng lớn.

Các vết mốc trắng trên nền gạch sau thi công hoặc lâu ngày sẽ được xử lý nhanh chóng với nước tẩy xi măng HT01 chuyên dụng. Sản phẩm được kiểm chứng về chất lượng và người tiêu dùng tin tưởng. Thực hiện vệ sinh đúng quy trình và hướng dẫn sử dụng để đảm bảo hiệu quả tẩy rửa bề mặt tốt nhất. Liên hệ trực tiếp với các đại lý phân phối nước tẩy xi măng HT01 để  được tư vấn và chọn mua sản phẩm chất lượng, hiệu quả.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *