Linh hoạt thanh toán Phúc An garden thời kỳ covid

Mặc dù dịch covid đẩy kinh tế Việt nam và thế giới vào thời kỳ suy thoái. Tuy nhiên, BĐS vẫn là lĩnh vực đặc biệt để các nhà đầu tư thông minh tìm kiếm cơ hội. Nhu cầu BĐS nhà phố, đất nền vẫn không ngừng tăng với sự phát triển của khu vực Bình dương. Không ít dự án bất động sản tại Bình dương vẫn là điểm sáng và không ngừng tăng về giá trong thời kỳ covid. Phúc an garden là dự án nổi bật tại khu vực Bàu Bàng, với nhiều lợi thế đầu tư BĐS hấp dẫn. Cùng chính sách thanh toán linh hoạt càng thu hút các nhà đầu tư lựa chọn.

Linh hoạt thanh toán Phúc An garden thời kỳ covid

Cơ hội từ phúc an garden thời kỳ hậu covid

Việt nam đã bước đầu kiểm soát được dịch bệnh, tạo ra môi trường kinh doanh an toàn, phát triển kinh tế. Bất động sản là 1 trong những lĩnh vực trỗi dậy sau thời kỳ dịch bệnh. Bình dương với nhiều cơ hội bất động sản hấp dẫn trước, trong và sau dịch covid, được các nhà đầu tư nhắm đến.

Phúc an garden là dự án khu đô thị sinh thái xanh, được phát triển tại khu vực Bàu Bàng, Bình dương với nhiều tiềm năng phát triển. Sau dịch covid, đầu tư bất động sản phúc an garden trở thành điểm sáng, hấp dẫn. 

Cơ hội từ sự chuyển dịch mạnh mẽ của các nhà đầu tư nước ngoài vào Bình dương – Thủ phủ công nghiệp của khu vực Đông Nam Bộ. Các nhà đầu tư: Nhật, Hàn, Singapore… chuyển dịch sản xuất sang Việt Nam, mang đến nhiều cơ hội.

Dự án Phúc an garden với sản phẩm đất nền và biệt thự nhà phố cao cấp. Phúc an garden phát triển 2 dòng sản phẩm nổi bật đang là xu hướng lựa chọn bền vững trong thời kỳ covid. Đất nền hay nhà phố cho nhu cầu nhà ở gia đình, chuyên viên chất lượng cao trong khu vực. Đầu tư có tính thanh khoản cao, giá trị sản phẩm tăng với nhiều lựa chọn sử dụng: cho thuê, nhà ở.

Chính sách thanh toán linh hoạt của dự án phúc an garden 

Cho đến cuối tháng 9/2020, dự án đã bàn giao đến 90% tổng sản phẩm trong khu đô thị. Thời điểm cuối năm, bất động sản khu vực Bình dương bắt đầu sôi động trở lại, sau thời gian nghỉ dịch. Chủ đầu tư KĐT Phúc an garden tạo khá nhiều điều kiện linh hoạt trong chính sách thanh toán, cho phép người mua dễ dàng đặt cọc và sở hữu sản phẩm tại dự án.

Linh hoạt thanh toán Phúc An garden thời kỳ covid
  • Khách hàng thanh toán trước 50% giá trị đất nền, 35% cho giá trị nhà phố. Số tiền sẽ được thanh toán 2.5% giá trị mỗi tháng, cho đến khi kết thúc hợp đồng thanh toán nốt 5% giá trị còn lại.
  • Với khách hàng thanh toán vượt chuẩn, tương đương với 75% đất nền, 95% nhà phố. Khách hàng sẽ được chiết khấu 3-5% trừ vào giá trị thanh khoán đợt đầu, tùy theo mức vượt.
  • Chính sách linh hoạt, dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư trong việc xoay vòng vốn, sau thời kỳ dịch covid khó khăn. Ngoài ra, dự án còn được các ngân hàng hỗ trợ cho vay thanh toán như: MBbank, VIB bank, vietcombank.

Việt nam được đánh giá là môi trường an toàn, hấp dẫn với các nhà đầu tư thế giới, nhờ tốc độ tăng trưởng dương, vấn đề chính trị xã hội ổn định. Khu vực Bình dương vẫn không ngừng tăng trưởng, thu hút đầu tư nước ngoài, làm thị trường BĐS khu vực không ngừng nóng lên. Các chính sách ưu đãi, kích cầu tiêu dùng, mua BĐS cũng là cơ hội thu hút nhà đầu tư vào dự án phúc an garden trong dịp cuối năm 2020. Cập nhật ngay chính sách thanh toán, bảng giá hấp dẫn của dự án phúc an garden tại Liêng tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *