Lắp đặt bơm chữa cháy đảm bảo an toàn hiệu quả cho mọi công trình1

Lắp đặt bơm chữa cháy đảm bảo an toàn hiệu quả cho mọi công trình

Lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, bất kì công trình nào cũng nên lắp đặt bơm chữa cháy để đảm bảo an toàn, tránh được tình trạng cháy nổ không mong muốn sảy ra. Bạn đang băn khoăn khi lắp đặt bơm chữa cháy hãy tham khảo thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Bơm chữa cháy thiết bị không thể thiếu cho mọi công trình

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM là nơi có nhiều cư dân tập trung đông đúc. Nơi đây có nhiều công trình, tòa nhà, chung cư cao tầng mọc lên, tính trạng cháy nổ ngày càng xuất hiện nhiều. Việc bảo đảm an toàn cho bản thân và những người xung quanh luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu vì cháy nổ có thể sảy ra bất cứ khi nào, ở đâu. Mỗi gia đình nên chuẩn bị cho gia đình mình thiết bị bơm chữa cháy để phòng tránh được những hậu quả không mong muốn sảy ra.

Bơm chữa cháy được sử dụng để dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng. Người sử dụng cần hiểu được những thông tin kỹ thuật để đảm bảo an toàn tránh được những rủi ro không mong muốn sảy ra.

Có những loại máy bơm chữa cháy nào được sử dụng hiện nay?

Để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng bơm chữa cháy, người dùng cần phải nắm được những thông tin về bơm để thực hiện dập tắt đám cháy một cách tốt nhất. Chọn loại bơm có cột áp nước đẩy cao hơn so với tòa nhà cao tầng, bơm phải có lượng nước đủ để dập tắt lửa tại tòa nhà cao tầng.

Có những loại bơm chữa cháy được nhiều người lựa chọn sử dụng: bơm chữa cháy bằng điện, bơm chữa cháy diesel, bơm chữa cháy xăng, có thể lắp đặt chữa cháy riêng biệt hoặc ghép vào với nhau để tạo thành một hệ thống chữa cháy lớn.

Mỗi loại chữa cháy có thiết kế, cách vận hành, ưu nhược điểm khác nhau. Tất cả hệ thống chữa cháy khi lắp đặt đều tự động thông qua tủ điều khiển an toàn.

Chọn mua bơm chữa cháy khách hàng cần chú ý điều gì?

Bơm chữa cháy là thiết bị phòng cháy chữa cháy vì vậy người dùng cần chọn cho mình thiết bị chất lượng tốt có đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn hiệu quả khi sử dụng.

Sản phẩm được chứng nhận và kiểm định của cục phòng cháy chữa cháy để các giấy tờ thủ tục hợp pháp hóa.

Tùy vào từng công trình người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích. Khách hàng mua bất cứ thiết bị phòng cháy chữa cháy nào đều được đơn vị cung cấp tư vấn để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vị trí lắp đặt đồng nhất đảm bảo an toàn hiệu quả cao.

Tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng làm ảnh hưởng đến công tác phòng cháy chữa cháy.

Nhu cầu sử dụng bơm chữa cháy cũng như các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác: tủ chữa cháy, báo cháy, bình cứu hỏa… Nếu bạn chưa tìm được cho mình đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy phù hợp hãy đến với công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để có được lựa chọn tốt nhất. Đến với công ty khách hàng được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Qua bài viết này quý khách biết được các loại bơm chữa cháy, cách lựa chọn bơm chữa cháy để mang lại hiệu quả tốt nhất. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *