Intel Core i9 9900k có nhiều tính năng đặc biệt cho nhà đầu tư2

Intel Core i9 9900k có nhiều tính năng đặc biệt cho nhà đầu tư

Intel Core i9-9900K là thiết bị có nhiều tính năng mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng. I9 9900K đặc biệt thể hiện hết giá trị của chipset Z390, đây là một bí mật giữ kín khi chipset Z390 hỗ trợ mới đã được công bố trước đó. Intel Core i9-9900K là bước tiến trong các bộ xử lý chính, hệ thống được nhiều người mong đợi. Đây là CPU Intel sẽ thực hiện khi bộ vi xử lý AMD Ryzen được nâng cấp với số lượng lõi cao và hiệu suất đa luồng. Bạn muốn biết được những tính năng về dòng sản phẩm này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thông số kỹ thuật của core I9 9900K

Chip Core i9 của Intel có bộ vi xử lý được trang bị 8 lõi, 16 luồng, có khả năng boost tới tốc độ xung nhịp tối đa 5.0GHz. Điều này cho thấy bộ vi xử lý octa-core mới này không chỉ là bộ vi xử lý tốt nhất của AMD mà còn vượt mức quy định.

Tất cả điều này làm cho nó trở thành bộ vi xử lý Intel cho máy tính, người sử dụng có được những trải nghiệm tuyệt vời từ khi ra mắt đến nay.

Giống như bộ xử lý Core i7-8700K trước đây, Core i9-9900K có TDP 95W và chip đồ họa tốt hơn so với UHD 630. Không chỉ có số lượng lõi và luồng, thay đổi lớn nhất trong kĩ thuật đó là tần số turbo.

Những tính năng của Intel Core i9-9900K

Lựa chọn Intel i9 9900K người dùng có thể yên tâm boost lên đến 5GHz và không cần phải lo lắng về nhiệt độ vì Intel sử dụng solder vật liệu truyền nhiệt thay vì hợp chất tản nhiệt như những sản phẩm trước đây. Qua thử nghiệm cho kết quả Intel Core i9-9900K hoạt động mát hơn 10 độ C so với Core i7-8700K và Intel Core i7 8086K.

Không giống như một số dòng khác, người dùng không nhất thiết phải bẻ khóa trên bo mạch chủ để cài đặt chip Core I9. Sử dụng Intel Core i9-9900K phù hợp hầu hết với các bo mạch chủ Z370 hiện có. Đối với những người có nhu cầu sử dụng những tính năng ép xung của bộ vi xử lý này cần có bo mạch chủ Z390. Chipset Z390 với các tính năng: Kiểm soát ép xung đầy đủ, hỗ trợ Intel Optane Memory và SSD, tích hợp USB 3.1 Gen 2, hỗ trợ Intel Wireless-AC tích hợp

Ưu điểm khi sử dụng Core I9 9900K

  • Sử dụng các solder để có nhiệt độ tốt hơn và ép xung tốt hơn
  • Bộ xử lý máy tính để bàn nhanh nhất từ Intel
  • CPU chơi game tốt nhất với 8 lõi và 16 luồng
  • CPU Intel 5GHz đầu tiên
  • Hiệu suất tốt.

Bên cạnh những ưu điểm còn có nhược điểm đó là Intel Core I9 9900k có giá cao hơn so với bộ vi xử lý Ryzen của AMD

Lựa chọn đơn vị cung cấp I9 9900K

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị máy tính I9 9900K cũng như nhiều dòng sản phẩm khác. Công ty TNHH máy tính Nguyễn Công là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các thiết bị máy tính phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Đến với máy tính Nguyễn Công hoặc truy cập vào https://nguyencongpc.vn/ khách hàng được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, mang lại hiệu quả cho người dùng. Nhiều người sử dụng máy tính để làm việc, chơi game, thiết kế đồ họa…

Các thiết bị công ty cung cấp đảm bảo chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản mang đến sự hài lòng đến cho quý khách.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp ích được cho quý khách trong việc lựa chọn thiết bị máy tính phù hợp, giá rẻ. Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *