Hướng dẫn cách SEO từ khóa lên top mới, nhanh nhất hiện nay

Hướng dẫn cách SEO từ khóa lên top mới, nhanh nhất hiện nay

Để seo một từ khóa lên top đòi hỏi người SEO cần có kỹ năng, một phương pháp SEO hoàn chỉnh. Đưa ra những chiến thuật SEO khác nhau nhưng cùng có chung mục đích đó là từ khóa đó có trên bộ máy tìm kiếm trên công cụ google. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách SEO từ khóa để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Xem thêm: Dịch vụ SEO ở Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Seo từ khóa lên vị trí cao của công cụ tìm kiếm là một việc không đơn giản, nhất là những từ khóa khó. Những từ khóa khó đó đòi hỏi cần phải có nhiều người SEO, đồng thời bạn phải cần có nhiều thời gian để chăm chút nó.

Lựa chọn từ khóa để SEO

Lựa chọn từ khóa là điều quan trọng, bạn cần có thời gian để nghiên cứu, tìm ra từ khóa thích hợp nhất với ngành nghề kinh doanh của mình.

Theo kinh nghiệm của những người SEO chuyên nghiệp, lâu năm, bạn nên chọn những từ khóa có độ cạnh tranh thấp, không nên chọn SEO những từ khóa khó. Vì như vậy ta mới có được kinh nghiệm học hỏi, khả năng phân tích, rồi mới hướng tới những từ khóa có độ cạnh tranh cao.

Hướng dẫn cách SEO từ khóa lên top mới, nhanh nhất hiện nay

Nội dung Seo có chứa từ khóa cần SEO

Bạn viết một bài nội dung liên quan đến chủ đề, nội dung cần sáng tạo, lôi cuốn được người đọc. Nếu bạn quá bí trong vấn đề này thì bạn có thể tìm một bài nào đó trên mạng và cắt ghép sao cho câu chữ phù hợp, google đánh giá tốt, hoặc bạn có thể tìm cho mình những đơn vị viết nội dung uy tín chuyên nghiệp để có một bài viết hoàn chỉnh, trong bài viết có chứa từ khóa.

Tối ưu On-Page

Onpage nghĩa là tối ưu hóa tất cả nội dung có trong website của bạn trong đó có thẻ tiêu đề (title), thẻ mô tả, các thẻ in nghiêng ,in đâm,tối ưu nội dung bài viết……, kể cả những từ khóa bạn đang làm nhằm giúp website của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm google và cả người dùng.

Sự miêu tả

Mô tả trang web cũng rất quan trọng. Nó là một bản tóm tắt giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng. Google sẽ hiển thị những mô tả trang website của bạn hoặc một phần nội dung trên trang của bạn. Điều này có nghĩa là những gì bạn viết không hẳn đã hiển thị trong đoạn mã.

Sử dụng Social Media

Hiện nay mạng xã hội có một sức mạnh khá tốt, việc chia sẻ các bài viết lên trang mạng xã hội mang lại hiệu quả cao. Khi chia sẻ bài viết lên trang mạng xã hội bạn không chỉ chia sẻ lên trang bài viết mà mà hãy comment, đánh giá, nhận xét bài viết đó.

Hướng dẫn cách SEO từ khóa lên top mới, nhanh nhất hiện nay

Đi đặt backlink

Backlink được đặt ở đâu và đặt bao nhiêu thì là đủ?

Thông thường backlink được đặt ở những website, diễn đàn, bài viết mà có cùng nội dung, chủ đề liên quan với từ khóa của bạn.

Bạn chỉ cần có và chăm sóc backlink chất lượng cùng với backlink phụ là được. Không phải cứ càng nhiều backlink càng tốt, hãy lấy backlink chất lượng hãy đặt đều và từ từ, nếu backlink được đặt quá nhiều sẽ bị google đánh giá là spam và trang website của bạn không có thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Viết bài vệ tinh và chăm sóc site vệ tinh

  • Mỗi ngày bạn hãy viết về chủ đề cho từ khóa cần SEO, để làm mới nội dung, có thể tìm cho mình đơn vị viết nội dung uy tín chất lượng.
  • Trong site vệ tinh cũng cần tối ưu Onpage, có từ khóa cần SEO và liên tuan đến chủ đề.
  • Đây là cách SEO từ khóa an toàn và bền vững nhất, bạn có thể tạo ra những blog miễn phí…
  • Trogn một bài cần 1 từ khóa cần SEO và một từ trỏ về bài viết đang seo.

Qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn giúp bạn SEO từ khóa lên top đạt hiệu quả cao, bền vững. Hy vọng nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *