Hiệu-quả-từ-backlink-báo-cho-chiến-lược-SEO-web-như-thế-nào.

Hiệu quả từ backlink báo cho chiến lược SEO web như thế nào?

Chiến lược backlink có giá trị SEO lớn, quan trọng giúp website tăng cường cạnh tranh với các site đối thủ, trong cuộc chạy đua top. Tuy nhiên, việc spam link sẽ dễ bị google xử phạt, đánh tụt hạng trang web, giảm hiệu quả cạnh tranh. Đầu tư xây dựng chiến lược backlink chất lượng sẽ mất phí, nhưng đảm bảo hiệu quả SEO an toàn, bền vững. Backlink báo là xu hướng được nhiều SEOer lựa chọn cho chiến lược SEO backlink. Mua backlink báo, đặt backlink trên các đầu báo lớn sẽ cho giá trị SEO như thế nào? Đánh giá dưới đây sẽ giúp SEOer có nhận định và hiểu rõ hơn về backlink báo.

Xem thêm: Dịch vụ SEO Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Hiệu quả từ backlink báo cho chiến lược SEO web như thế nào?
Hiệu quả từ backlink báo cho chiến lược SEO web như thế nào?

Đánh giá chất lượng backlink báo cho hiệu quả SEO

Báo điện tử là xu thế cập nhật thông tin của người dùng công nghệ, với mức độ uy tín nhất định với người đọc hiện nay. Tùy từng trang báo điện tử mà chất lượng backlink báo sẽ được đánh giá uy tín, chấm điểm SEO cao hay không. Backlink báo có những ưu nhược điểm riêng cho chiến lược SEO offpage.

  • Backlink báo có mức độ uy tín cao, được người đọc tin tưởng, tỉ lệ click cao, giúp tăng traffic tự nhiên cho website, có lợi cho SEO.
  • Backlink được đặt trên các trang báo điện tử có giá trị SEO cao, công cụ đánh giá và chấm điểm cao, tăng thứ hạng website nhanh hơn so với các site vệ tinh 2.0 hay PBN.

Backlink báo cần lưu ý lựa chọn các chuyên mục có cùng lĩnh vực, chuyên môn để đảm bảo tính tự nhiên của đường link dẫn trỏ về, được google đánh giá cao. Bên cạnh hiệu quả cao cho chiến lược SEO, việc đặt link báo không đúng cách, ở các đầu báo kém uy tín cũng sẽ khiến website bị đánh giá kém, không hiệu quả như các site thông thường.

Chi phí mua và thuê các đầu báo để đặt backlink sẽ rất cao. Tùy thuộc và mức độ uy tín của báo điện tử, mức độ tương tác với người đọc. Mua backlink báo sẽ phù hợp với cho từng chiến lược, đẩy top nhanh tiết kiệm thời gian.

Hiệu quả từ backlink báo cho chiến lược SEO web như thế nào?
Hiệu quả từ backlink báo cho chiến lược SEO web như thế nào?

Nguồn lấy backlink chất lượng cho chiến lược SEO

Ngoài nguồn backlink báo chất lượng với chi phí đắt đỏ, SEOer có thể lựa chọn các nguồn để đi backlink chất lượng khác như: mua guest post, xây dựng backlink PBN, backlink gov, edu… với hệ thống bền vững, được xây dựng tự nhiên giúp website lên top hiệu quả.

Các nguồn backlink miễn phí, hiệu quả không thể bỏ quan như:

  • Backlink diễn đàn uy tín, lâu năm, với cùng nội dung và lĩnh vực phù hợp. Cách làm miễn phí, khá hiệu quả.
  • Backlink nofollow từ bài viết trên mạng xã hội, bài đăng chất lượng, page uy tín sẽ giúp tăng lượng traffic tự nhiên cho website.
  • Backlink nofollow từ comment bài viết blog có cùng nội dung. Tuy nhiên cần lưu ý kiểm tra blog chất lượng, có nhiều comment và được chủ blog cho phép đặt link.

Backlink báo được google đánh giá cao về chất lượng, dựa trên mức độ uy tín các các đầu báo điện tử hiện nay. Đồng thời, báo được đầu tư chất lượng, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người dùng, tăng lượng traffic tự nhiên cho website. Do vậy, đây sẽ là lựa chọn chất lượng mang lại phiếu bầu cho website. Tuy nhiên, backlink báo đắt đỏ, tốn kém chi phí không phù hợp với các chiến lược SEO dài hơi. SEOer cần xây dựng hệ thống backlink chất lượng từ các site vệ tinh uy tín: web 2.0, PBN, gov, edu… với hiệu quả SEO lâu dài và ổn định hơn. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ với backlink.com.vn để được tư vấn chiến lược backlink, SEO onpage hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *