Giải đáp những câu hỏi thường gặp về mã giảm giá sách Tiki và mã giảm giá Sendo

Tiki là trang thương mại điện tử nổi tiếng với mặt hàng sách báo, truyện… Những cuốn sách tại đây luôn đảm bảo chất lượng cao và đóng gói kỹ lưỡng nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Tuy vậy đối với những bạn lần đầu mua sách đều thắc mắc về mã giảm giá sách Tiki. Thấu hiểu điều này, hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về mã giảm giá sách Tiki và mã giảm giá Sendo để các bạn có thể tham khảo.

Sử dụng mã giảm giá sách Tiki giúp các tín đồ yêu thích sách tiết kiệm thêm một khoản chi phí
Sử dụng mã giảm giá sách Tiki giúp các tín đồ yêu thích sách tiết kiệm thêm một khoản chi phí

Có thể sử dụng mã giảm giá sách Tiki khi không đăng nhập tài khoản được không?

Với trang thương mại điện tử Tiki thì bạn không cần đăng nhập tài khoản thì vẫn có thể sử dụng mã giảm giá sách Tiki. Tuy nhiên, việc bạn đăng nhập sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý đơn hàng của mình. Bên cạnh đó, có những mã giảm giá chỉ áp dụng khi đăng nhập tài khoản nên để thuận tiện và hưởng nhiều ưu đãi hơn, bạn hãy tạo tài khoản trên Tiki nhé!

Nên áp dụng mã giảm giá sách Tiki vào lúc nào?

Bạn nên nhập mã giảm giá sách Tiki vào bước thanh toán của nhà cung cấp. Tại đây sẽ có một cái khung để bạn nhập mã. Nếu mã còn hiệu lực và đảm bảo đúng điều kiện quy định trên mã thì bạn sẽ thấy mức chiết khấu hiện ra lập tức. Trường hợp mã hết hạn hoặc hết lượt sử dụng thì hệ thống Tiki cũng sẽ thông báo đến bạn để bạn có thể theo dõi và kiểm tra lại.

Nếu bạn đặt hàng rồi quên nhập mã giảm giá Tiki sách thì phải làm thế nào?

Trường hợp bạn đã quên nhập mã giảm giá Tiki sách trong bước thanh toán thì bạn không thể sử dụng mã đó được nữa. Trường hợp bạn vẫn muốn sử dụng mã này thì hãy kiểm tra xem đơn hàng đó đã được giao chưa. Nếu chưa được giao thì bạn có thể huỷ đơn hàng và thực hiện các bước đặt mua, nhập mã như bình thường.

Bạn có thể huỷ đơn hàng khi chưa giao rồi nhập mã giảm giá Tiki sách lại
Bạn có thể huỷ đơn hàng khi chưa giao rồi nhập mã giảm giá Tiki sách lại

Tại sao bạn áp dụng mã giảm giá Sendo vào bước thanh toán lại không thành công?

  • Do chưa đáp ứng các điều khoản được quy định trên mã. Chẳng hạn như có mã được ưu đãi 300k nhưng chỉ áp dụng cho những đơn hàng có giá từ 2.5 triệu trở lên.
  • Mã giảm giá Sendo bạn nhập vào bước thanh toán đã hết hạn hoặc hết lượt sử dụng. Do đó, để tránh tình trạng này, bạn nên lên kế hoạch mua sắm sớm tại Sendo nhé!
  • Mã giảm giá Sendo đã được sử dụng. Theo quy định của nhà cung cấp Sendo thì mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng một lần/1 tài khoản. Bởi Sendo đã lưu hết thông tin của bạn trên trang chủ để tránh tình trạng gian lận. Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng cho một đơn hàng thì không thể sử dụng được nữa. 

Trên đây đã giải đáp các câu hỏi thường gặp về mã giảm giá sách Tikimã giảm giá Sendo. Qua đó, nếu bạn đang tìm kiếm những loại mã này thì magiamgia247.vn chính là điểm đến bạn không nên bỏ qua. Với giao diện thân thiện cùng sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, tin rằng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những mã có giá cực khủng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *