3.Giải đáp Bảng flipchart giá bao nhiêu 1

Giải đáp: Bảng flipchart giá bao nhiêu?

Bảng flipchart có thiết kế phức tạp hơn các loại bảng treo tường, nhưng sử dụng tiện lợi và hỗ trợ đắc lực cho bảng treo tường. Nhiều lớp học, trung tâm đào tạo, văn phòng làm việc vẫn lắp đặt thêm flipchart dù đã có bảng treo tường. Flipchart là dòng bảng viết cao cấp, có giá bán cao trên thị trường bảng viết. Cụ thể giá lắp đặt bảng viết flipchart là bao nhiêu?

1. Tại sao nên lắp đặt bảng flipchart?

Flipchart là loại bảng viết bằng bút lông, viết được cả trên giấy và trên bề mặt bảng từ trắng. Bề mặt bảng từ trắng của flipchart cho nét viết đẹp, xóa được mọi dấu vết mực. Giấy kẹp trên bảng kích thước đa dạng, từ A4 đến A0 và dễ dàng lật từng trang trên một mặt phẳng dựng đứng. Các tờ giấy dễ dàng lưu lại sau khi viết xong. Thiết kế của bảng tiện lợi trong các buổi thuyết trình, thảo luận nhóm, vẽ tranh.

Bảng viết flipchart có khung chân và bánh xe di chuyển cơ động, bạn dễ dàng điều khiển Bảng flipchart  đến nhiều khu vực, phòng ban khác nhau. Lắp đặt một bảng viết flipchart có thể sử dụng cho nhiều lớp học, phòng làm việc. Bề mặt flipchart làm bằng thép nên hút được nam châm. Các cuộc thảo luận, thuyết trình trở nên hấp dẫn, cuốn hút bởi hình ảnh, văn bản làm dẫn chứng gắn bằng viên nam châm trên bề mặt bảng.

Bảng viết flipchart nên được ứng dụng trong các tiết học thuyết trình thảo luận nhóm; trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo kinh doanh; văn phòng làm việc; ứng dụng trong vẽ tranh… Bảng flipchart có thiết kế nhỏ gọn, màu trắng đẹp nên tính thẩm mỹ cao, kết cấu chắc chắn và bền bỉ.

Flipchart là loại bảng viết đẹp và sử dụng tiện lợi

2. Giá bảng viết flipchart trên thị trường là bao nhiêu?

Các loại bảng viết đều có kết cấu chung gồm: cốt bảng, bề mặt bảng, khung bo 4 cạnh và 4 góc của bảng. Flipchart là loại bảng kẹp giấy nên có thiết kế nhiều chi tiết hơn. Bề mặt bảng là thép phủ sơn Hàn Quốc cao cấp màu trắng, sơn chống lóa. Trên bề mặt bảng có thêm thanh kẹp giấy, bảng flipchart có khung chân làm bằng thép cao cấp sơn tĩnh điện.

Thép chống han gỉ, cứng cáp và chắn chắn giúp bảng không bị rung lắc khi viết. Khung chân có thể điều chỉnh độ cao, xếp lại gọn gàng sau khi sử dụng. Hệ thống bánh xe chắc khỏe, chống vỡ và có chốt đóng giúp cố định bảng.

Thiết kế nhiều chi tiết của flipchart nên loại này có giá bán cao trên thị trường. Một bảng viết flipchart kích thước 60cm x 90cm có giá khoảng hơn 1 triệu đồng, kích thước 70cm x 100cm có giá hơn 1,2 triệu đồng, kích thước 90cm x 120cm có giá khoảng 1,5 triệu đồng.

Bảng flipchart có giá cao hơn các loại bảng khác nhưng mức giá cũng không quá đắt đỏ. Với những lợi ích tuyệt vời mà flipchart mang đến cho người sử dụng, bạn không nên quá bận tâm về giá khi có nhu cầu sử dụng bảng viết flipchart.

Flipchart là loại bảng viết cao cấp nên có giá bán cao trên thị trường bảng viết

Trên đây là mức giá bảng viết flipchart chính hãng cao cấp, mức giá trên thị trường còn tùy thuộc vào nhà cung cấp, chất lượng bảng. Bảng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc đến từ Trung Quốc có giá bán rẻ. Nhưng khung thép Trung Quốc kém chất lượng, bề mặt bảng flipchart không chính hãng Hàn Quốc nên độ bền và hiệu quả sử dụng kém.

Bạn nên lắp đặt bảng viết flipchart tại các nhà cung cấp uy tín. Trường Lợi là nhà sản xuất bảng viết uy tín hàng đầu Việt Nam, rất xứng đáng đến bạn tham khảo và lắp đặt flipchart. Bảng viết flipchart Trường Lợi đa dạng kích thước, mẫu mã và có thể sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, bạn hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *