Giá tranh chữ bằng đồng có đắt không.

Giá tranh chữ bằng đồng có đắt không?

Chơi chữ là một nét văn hóa của người Việt, từ nhiều đời này, con chữ được coi trọng theo một cách đặc biệt và chiếm vị trí quan trọng trong đời sống hàng ngày. Xin chữ là xin ý nguyện gửi gắm trong các con chữ. Sự kết hợp của nghệ thuật đúc đồng, nghệ thuật chơi chữ và tranh thẩm mỹ mang đến tác phẩm với sự hài hòa của nền văn hóa Việt. Tranh chữ bằng đồng được nhiều người lựa chọn để chơi, tô điểm cho không gian sống ấn tượng. Tranh bằng đồng đẹp với chữ viết cách điệu có đắt đỏ không? Giá cả là mối quan tâm của không ít người. Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin cần thiết.

Giá trị tranh chữ bằng đồng

Tranh chữ là một nét văn hóa Việt kết hợp với nghệ thuật đúc đồng càng mang đến nhiều ý nghĩa hơn cho tác phẩm. Mỗi tác phẩm tranh chữ bằng đồng đều ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau:

  • Chữ mang ý nghĩa riêng theo nghĩa hán việt. người chơi thường chọn những con chữ có ý nghĩa tốt lành, lời cầu chúc cho sức khỏe, tài lộc, công việc làm ăn, lời răn dạy mỗi chúng ta về cách sống để trở nên tốt đời đẹp đạo, tu dưỡng đạo đức…
  • Tranh chữ được viết theo nhiều phong cách khác nhau, thể hiện cái tầm của người chơi chữ. Nhiều dòng tranh với chữ thư pháp nghệ thuật, chữ nôm, hán việt…
  • Tranh chữ với chất liệu đồng cao cấp mang đến giá trị văn hóa đậm chất việt nam, linh hồn của nghệ thuật đúc đồng. Tranh đồng mang đến sự sang trọng, quyền uy nhưng cũng không kém phần gần gũi với cuộc sống con người Việt.
  • Giá trị tâm linh, phong thủy với sự kết hợp phối cảnh của nhiều yếu tố mây trời, cảnh vật, nước, đất, lửa… mang đến vận khí may mắn cho gia chủ.

Giá thành tranh chữ bằng đồng

Xưa kia, tranh đồng mỹ nghệ thường có giá trị khá cao, được treo và chơi bởi nhà giàu và những gia đình quyền quý. Tuy nhiên, công nghệ đúc đồng, gia công, mạ vàng hiện nay khiến giá thành tranh đồng rẻ hơn và phù hợp túi tiền nhiều gia đình. Giá tranh chữ bằng đồng được định giá bởi: độ tinh tế của tác phẩm, chất liệu, khổ tranh… bởi vậy, sẽ thực khó đánh giá giá thành của một sản phẩm khi nhìn qua tác phẩm.

Hiện nay, dòng tranh đồng mạ vàng 24k được đánh giá cao cấp và giá thành đắt đỏ hơn cả. Giá tranh của thợ tay nghề lâu năm, được thiết kế tỉ mỉ sẽ cao hơn. Tranh chữ bằng được được thiết kế với phối cảnh riêng đi cùng với nội dung chữ nâng tầm giá trị bức tranh.

Để chọn mua tranh đồng với giá tốt, khách hàng cần lựa chọn các cơ sở phân phối uy tín trên thị trường, có chất lượng được đảm bảo và những cam kết rõ ràng. Tham khảo giá từ nhiều đơn vị để đánh giá chất lượng cùng mức giá tương xứng với giá trị sản phẩm.

Các sản phẩm tranh chữ nghệ thuật đúc đồng được sáng tạo đa dạng nội dung, giá trị nghệ thuật khác nhau mang đến nhiều lựa chọn. Chơi tranh chữ bằng đồng mang đến nhiều giá trị ý nghĩa, giá trị thẩm mỹ cho không gian. Với sự cải tiến về công nghệ, các sản phẩm tranh đồng không còn quá đắt đỏ và phổ biến hơn với mức giá vừa túi tiền người Việt. Khách hàng quan tâm, liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *