Game thủ cần có kiến thức khi leo rank lmht online1

Game thủ cần có kiến thức khi leo rank lmht online

Nhiều game thủ luôn thắc mắc rằng vì sao mình có kỹ năng tốt nhưng lại không đạt được mức rank mong muốn? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khi chơi lmht online bạn không những cần có kỹ năng mà phải có kiến thức và tư duy tốt. Hôm nay Diễn đàn shop acc lmht giá rẻ tiếp tục mang đến bạn bí kíp cày rank nhanh chóng khi chơi game Liên Minh.

Game thủ cần có kiến thức khi leo rank lmht online1

Chơi lmht online: Cần có cả kiến thức và kỹ năng

Kiến thức chính là sự hiểu biết của bạn về game lmht online như: về tướng, đặc điểm tướng, hiệu quả của trang bị,… Kiến thức về game Liên Minh không những được trau dồi từ những tư liệu mà còn thông qua quá trình chơi để ghi nhớ và hiểu một cách cặn kẽ nhất. Có rất nhiều gamer có lối chơi rất thông minh, kỹ năng không kém gì một game thủ rank Kim Cương hay rank Thách Đấu nhưng lại nằm ở tầm rank Bạc, rank Vàng. Nguyên nhân chính là kiến thức của họ vẫn còn rất nong và họ không biết cách kết thúc trận đấu nhanh nhất có thể. Ngược lại, một số người chơi mặc dù kỹ năng không tốt lắm nhưng lại nằm tít ở mức rank cao, chính vì họ có kiến thức về game vững cũng như có ý tưởng trong mọi tình huống. Thời gian phản xạ trung bình của game thủ là 0.28s, nếu bản phản xạ lâu hơn mức đó thì hãy luyện tập nhé. Phản xạ nhanh sẽ giúp bạn “trên cơ” của đối phương và bạn có thể né được những đòn đánh bất ngờ từ địch. Hay phản xạ tốt cũng giúp bạn nhanh nhạy trong cách dùng skill nhất là sử dụng combo skills để tiêu diệt đối thủ.

Cách có được kiến thức vững về game lmht online

“Học phải đi đôi với hành” là câu nói kinh điển nhất khi bạn ngồi ghế nhà trường, trong trường hợp này thì câu này cũng hoàn toàn đúng. Ngoài việc đọc thêm các tài liệu, bài viết trên mạng về lmht online thì bạn cần phải thực hành ngay. Chơi nhiều game và rút ra thật nhiều kinh nghiệm thì bạn sẽ lên trình trong thời gian ngắn! Thêm vào đó, hãy nên thường xuyên xem những video, những trận đấu của các Gosu trong và ngoài nước để học hỏi kinh nghiệm và phong cách chiến đấu của họ. Cách lên item hay những hướng di chuyển từ các Gosu cũng giúp ích rất nhiều. Đừng quên đặt câu hỏi và giải đáp những câu hỏi đó, bạn sẽ nhớ lâu hơn với những gì mình thắc mắc.

Game thủ cần có kiến thức khi leo rank lmht online2

Những vị trí rất cần người có kiến thức vững

Trong bất kì trận đấu nào, kể cả trận đấu rank thì kiến thức về game lmht online của người chơi vẫn có sức tác động lớn đến kết quả trận đấu. Ở bất kì vị trí nào cũng cần phải có những hiểu biết nhất định về tướng cũng như các tướng khắc chế, lối lên đồ… Ví dụ cụ thể:

  • Tướng đi đường trên: Cần phải biết rõ khả năng sử dụng dịch chuyển, khả năng kiểm soát lính,…
  • Tướng đi rừng: Khả năng kiểm soát tầm nhìn, kiểm soát rừng…
  • Tướng đi đường giữa: Khả năng kiểm soát lính, thời điểm trụ lane và rời lane…
  • Tướng xạ thủ (AD): Cách phối hợp với các tướng khác, khả năng chọn vị trí…
  • Tướng hỗ trợ: Biết kiểm soát tầm nhìn(cắm mắt), am hiểu về skill hỗ trợ…

Nếu bạn cho rằng trình của mình hơn hẳn mức rank ở hiện tại nhưng vì một số lý do như đồng đội gà, team không phối hợp tốt,…thì Accngon sẽ giúp bạn. Sở hữu ngay một acc game lmht online rank Kim Cương, rank Thách Đấu là cực kì dễ dàng tại accngon.com. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ từ 50k thì đã có được acc Liên Minh vip, hơn thế, còn có cả những tướng mới cùng trang phục hot nữa đấy. Nhanh tay đăng ký thành viên và thực hiện giao dịch ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *