Dụng cụ skf chỉnh đồng tâm trục TKSA tại sao được ưa chuộng (2)

Dụng cụ skf chỉnh đồng tâm trục TKSA 41 tại sao được ưa chuộng?

Dù có giá cao hơn với mức giá của một số sản phẩm có cùng tính năng sử dụng, nhưng TKSA 41 dụng cụ skf chỉnh đồng tâm trục vẫn là lựa chọn tối ưu nhất của mọi khách hàng. Nhất là ở thị trường Việt Nam, sản phẩm có mặt và mang lại ứng dụng tuyệt vời về khả năng đo lường và báo cáo nâng cao. Dưới đây là những lý do khiến sản phẩm dụng cụ skf chính hãng này có chỗ đứng vững chắc theo thời gian.

Dụng cụ skf TKSA 41 là sản phẩm chất lượng tốt

Đến từ thương hiệu nổi tiếng ở Thụy Điển, một thương hiệu nổi tiếng khắp mọi nơi trên thế giới và được nhiều nước sản xuất, cung ứng sản phẩm ra thị trường. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong công nghiệp vòng bi, SKF là sản phẩm đột phá đứng đầu thế giới trong việc thiết kế, phát triển và chế tạo các loại vòng bi, bạc trượt, dụng cụ tháo lắp vòng bi skf chất lượng cao. Với sự phát triển và nhu cầu mở rộng thị trường, SKF chỉnh đồng tâm trục TKSA 41 có mặt khắp mọi nơi, ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi ngành nghề. Đặc biệt là ngành công nghiệp sử dụng các loại máy quay như xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng…

Tính năng ưu việt và tính ứng dụng cao

  • Xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chế tạo đã cho ra đời những dụng cụ SKF chỉnh đồng tâm trục TKSA 41 với những đặc điểm thiết kế vượt trội, giúp sản phẩm có độ bền cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt.
  • TKSA 41 dụng cụ skf chỉnh đồng tâm trục có khả năng đo lường và báo cáo cao, giúp người dùng xác định và hiệu chỉnh việc cân chỉnh trục sai để cải thiện thời gian hoạt động của máy móc thiết bị. Sản phẩm đạt được độ tin cậy cao và giảm tối đa chi phí bảo trì.
  • TKSA 31 SKF tuy có mức giá cao hơn dụng cụ skf chỉnh đồng tâm trục TKSA 31 nhưng phiên bản nhỏ hơn này lại cũng tích hợp chức năng giúp cho việc cân chỉnh trục được dễ dàng và mang tính trực giác hơn. Dễ dàng sử dụng ngay cả với những người vận hành có ít kinh nghiệm.
  • TKSA 41 bao gồm 2 bộ đo không dây, thiết bị dò tìm lớn và tia laser sáng cung cấp các phép đo chính xác ngay trong những điều kiện làm việc cực kì khó khăn hoặc trong các ứng dụng khó tiếp cận. Công cụ được gắn chân phần mềm này giúp thiết lập cơ sở để cân chỉnh thành công.

  • Được thiết kế với màn hình tinh thể lỏng LCD, dụng cụ skf chính hãng TKSA 41 với điều hướng màn hình cảm ứng, có thể thực hiện cân chỉnh nhanh và đơn giản. Tính năng đo tự do của thiết bị cho phép các phép đo cân chỉnh bắt đầu ở bất cứ lúc nào và kết thúc với lần quét góc tổng thể chỉ ở 90 độ. Góc nhìn trực tiếp TKSA 41 hỗ trợ các phép đo trực giác, tạo điều kiện chỉnh sửa vị trí máy theo chiều ngang và chiều dọc.
  • Sản phẩm cho phép đo lường tự động bằng cách phát hiện khi nào các điểm đầu thiết bị ở đúng vị trí. Nhân viên vận hành có thể sử dụng cả hai tay để xoay và giữ các trục tại chỗ. Sau mỗi lần cân chỉnh máy, của dụng cụ skf chỉnh đồng tâm trục TKSA 41 sẽ tự động làm báo cáo tùy chỉnh với các ghi chú và hình ảnh sẵn có từ camera được tích hợp sẵn. Camera cho phép quét các mã QR để xác định máy và truy cập vào thư viện máy để xem lại các báo cáo cân chỉnh từ trước hay để bắt đầu một quá trình cân chỉnh mới.

Với xu hướng ngày càng giảm thiểu tính cồng kềnh của các thiết bị máy móc, dụng cụ chỉnh đồng tâm trục SKF TKSA 41 có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ giúp sử dụng dễ dàng, lắp ráp và bảo quản, bảo dưỡng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *