Đừng bỏ qua những lưu ý này nếu bạn là tín đồ lazada

Bạn là tín đồ của trang thương mại điện tử Lazada nhưng bạn lại không sành về các chính sách của lazada thì bài viết này sẽ thật sự bổ ích với bạn.

Cẩn thận khi mua hàng vào các dịp giảm giá

Điểm thu hút của lazada chính là luôn có các chương trình khuyến mãi, các voucher vào các dịp. Thông thường trong thời gian chiến dịch thì lượng người truy cập sẽ rất đông và website của Lazada sẽ bị nát. Kéo theo đó là một số thông tin cũng như giá cả bị lỗi và hiển thị không đúng. Mức giá đó có thể là cao hơn hoặc thấp hơn rất nhiều so mới mức giá mà người bán hàng đưa ra. Vì vậy nếu bạn thắc mắc về các mức giá này thì có thể liên hệ đến số hotline của lazada để hỏi về mức giá.

Luôn cập nhật các mặt hàng cũng như mã giảm giá lazada

Bạn nên dạo quanh 1 vòng các chương trình khuyến mãi các mã giảm giá lazada và tìm hiểu xem có sản phẩm mình cần mua hay không. Ngoài ra, mọi người cũng có thể xem danh sách liệt kê các mặt hàng theo mức giá từ cao đến thấp để chọn mua. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tham khảo nhiều mức giá khác nhau

Mỗi một mặt hàng của các trang thương mại điện tử đều có giá cả khác nhau vì vậy trước khi mua 1 mặt hàng các bạn hãy tham khảo thật kỹ lưỡng nhé.

Cần tìm hiểu về người bán hàng

Thông thường lazada sẽ đánh giá người bán hàng bằng các sao của người mua nên đồng nghĩa càng nhiều sao thì người bán hàng đó càng uy tín. Ngoài ra, mọi người có thể tìm hiểu về các đánh giá của người mua trước đó để tìm hiểu về hàng và mức độ uy tín.

Tìm mã giảm giá Lazada mới

Như các bạn đã biết thì lazada luôn có các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá lazada dành cho khách hàng nên mọi người đừng quên săn các mgg lazada mới để tiết kiệm chi phí mua hàng nhé.

Để săn được các mã giảm giá lazada giá hời thì mọi người có thể săn trên các trang tổng hợp các mã giảm giá như Blog Giảm Giá. Đây cũng là cách mà được nhiều người lựa chọn nhất bởi sự thuận tiện và đa dạng của các website này.

Kiểm tra chương trình liên kết giảm giá của mấy Ngân Hàng với Lazada

Nếu như bạn đang sử dụng các thẻ ATM, VISA, Mastercard… thì đừng bỏ qua điều này vì khi thanh toán bằng các hình thức này bạn sẽ được giảm giá 50K đến 400K tùy đợt khuyến mãi và các chương trình của lazada.

Khi thanh toán bằng hình thức này mọi người cũng hoàn toàn có thể yên tâm bởi nếu bạn muốn hủy đơn hàng hay trả lại hàng thì lazada vẫn sẽ trả lại tiền cho khách hàng bằng cách bắn thẳng vào số tài khoản thẻ của bạn. Thời gian cũng chỉ mất 5-7 ngày tùy vào từng ngân hàng.

Đừng quên bạn có thể Hủy Đơn Hàng bất cứ lúc nào

Nếu phát hiện sản phẩm không giống như mô tả thì bạn vẫn có thể hủy đơn hàng sau khi đã đặt hàng. Hoặc bạn có thể yêu cầu trả lại hàng nếu sản phẩm bị lỗi hay kém chất lượng.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp khách hàng mua được những sản phẩm thật tốt với giá cả phải chăng trên lazada. Hãy là người mua hàng thật thông thái và đưa ra những lựa chọn đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *