Dự án Sunshine City Group và những thông tin bạn nên biết

Những dự án bất động sản mới luôn là thứ thu hút sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng. Bởi thế, nếu bạn là người đang mong muốn được sở hữu và buôn bán bất động sản thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Chúng tôi mang đến cho những nhà đầu tư tương lai một cơ hội để có những suy nghĩ mới lạ hơn, đó chính là tìm đến với dự án sunshine city saigon. Có những điều gì đặc biệt tại dự án này? Cùng với đó là những thông tin gì mà bạn muốn biết ở đây? Hãy cùng đọc tiếp bài viết với chúng tôi nhé.

Dự án Sunshine City Group và những thông tin bạn nên biết
Dự án Sunshine City Group và những thông tin bạn nên biết

Giới thiệu chung về dự án Sunshine City Group

Dự án Sunshine City Group nằm tại vị trí vàng tại mặt tiền của đường Phú Thuận. Đây là nơi được coi là trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại quận 7. Dự án này gồm 9 Block với 3748 căn hộ đa dạng diện tích khác nhau. Bởi thế bất cứ ai đều có thể tìm đến và ưng ý với ít nhất 1 trong số những căn hộ như thế này. Dự án căn hộ Sunshine được triển khai bởi chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group, và được xây dựng bởi tổng thầu Hòa Bình. Chắc chắn rằng đây sẽ là nơi đem nhiều tài lộc thịnh vượng và may mắn tới cuộc sống của cư dân nơi này. 

Một số thông tin chi tiết về dự án Sunshine City Group

Tổng diện tích của cả ự án là 99174,5 m2, có mật độ xây dựng là 29,5%. Loại hình đầu tư của dự án này là căn hộ dịch vụ, căn hộ cao cấp hay cả những căn hộ thương mại được sử dụng để buôn bán. Ngoài ra, Penthouse cũng được xây dựng và dành cho những khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ đẳng cấp bậc nhất này. Thông thường đối với những hộ gia đình có con nhỏ sẽ lựa chọn căn hộ có 2 phòng ngủ, đại gia đình có đông người sinh sống hơn sẽ lựa chọn căn hộ có 3 phòng ngủ để sinh sống thuận tiện, thoải mái nhất. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 70-80 m2, căn hộ có 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 100 -130 m2. Thế nên, hãy tham khảo thật kỹ và lựa chọn ra một căn hộ mình ưng ý trong dự án Sunshine City Group lần này nhé.

Liên lạc đến ai để mua nhà?

Liên lạc đến ai để mua nhà?
Liên lạc đến ai để mua nhà?

Nếu bạn đã suy nghĩ kỹ và sẵn sàng bỏ tiền ra để có thể sở hữu những dịch vụ tốt nhất tại dự án căn hộ giá rẻ Sunshine City Group lần này, hãy tìm đến với chúng tôi nhé. Chúng tôi cam kết sẽ rút ngắn thời gian mua nhà của bạn xuống, hỗ trợ bạn để bạn có thể nhanh chóng nhận được nhà. Thông qua chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn được những căn hộ mà mình ưng ý, nhanh chóng trả giá và trở thành chủ nhân của căn hộ Sunshine. Hãy đến ngay với chúng tôi để tận hưởng những trải nghiệm này nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về Sunshine City Group. Nếu bạn thấy những thông tin này bổ ích, chia sẻ bài viết giúp chúng tôi nhé. Chúc các bạn sớm trở thành những nhà đầu tư tài ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *